Bạn trai Ohsusu đứng ra trả lời câu hỏi: Bắp có từng yêu Misthy rồi quay ra cắm sừng không?

Coca, Theo Helino 08:49 19/04/2019

Tuy không trực tiếp khẳng định việc bạn gái mình là Ohsusu từng có thời gian hẹn hò với Misthy nhưng Kim Phi Long lại tỏ ra khá bức xúc khi bạn gái bị mang danh "cắm sừng".

Vụ lùm xùm giữa streamer Misthy và Kim Phi Long, bạn trai streamer Ohsusu vẫn là tâm điểm thu hút sự chú ý của dân mạng những ngày gần đây. Mọi chuyện bắt nguồn từ story đầy bức xúc của Misthy trên Instagram về việc Kim Phi Long đi rêu rao với người khác rằng Misthy đã từng qua đêm với mình. 

Đứng trước sự việc từ trên trời rơi xuống, Misthy khẳng định cô và Phi Long chưa từng đến gần nhau trong phạm vi 50m (ngoại trừ 1 lần đi Hàn chung cùng một vài Youtuber khác được mời). Thậm chí, Misthy còn phải mở hẳn livestream để phát biểu trước đông đảo fan rằng: "Em không 'qua đêm' với ảnh, em không biết ảnh, em không quen ảnh".

Bạn trai Ohsusu đứng ra trả lời câu hỏi: Bắp có từng yêu Misthy rồi quay ra cắm sừng không? - Ảnh 1.

Vụ lùm xùm giữa Misthy, Kim Phi Long và Ohsusu đang gây ồn ào những ngày gần đây

Tưởng chừng sau khi livestream làm cho "ra ngô ra khoai", sự việc ồn ào này sẽ ngừng tại đây. Nhưng không, mới đây, trên Instagram cá nhân, Kim Phi Long lại tiếp tục "thay mặt" bạn gái Ohsusu trả lời một loạt câu hỏi có liên quan đến Misthy. Trong số đó có cả stories kể về chuyện liệu có hay không việc hai cô bạn thân một thời Misthy và Ohsusu từng yêu nhau sau đó Ohsusu "cắm sừng" Misthy để đến với Kim Phi Long.

Cụ thể, khi được fan hỏi về mối quan hệ thực sự từng có giữa Misthy và Ohsusu, Kim Phi Long đã không trả lời thẳng mà nói theo kiểu khá vòng vo tam quốc. "Sừng thì Misthy tự thích gắn lên đầu mình thôi. Bắp (Ohsusu) bảo rõ ràng Misthy có người yêu từ hồi tháng 10 năm ngoái, lâu lâu lại bay ra Hà Nội thăm người yêu. Thế mà đùng một cái quay qua bảo Bắp cắm sừng dù bọn anh cuối tháng 12 mới quen nhau", Kim Phi Long viết.

Bạn trai Ohsusu đứng ra trả lời câu hỏi: Bắp có từng yêu Misthy rồi quay ra cắm sừng không? - Ảnh 2.

Kim Phi Long tự ý thay mặt trả lời về mối quan hệ vốn vướng nhiều nghi án giữa Ohsusu (bạn gái của anh chàng) cùng cô nàng Misthy

Theo đó, dù không trực tiếp khẳng định mối quan hệ giữa bạn gái mình và Misthy nhưng Kim Phi Long lại tỏ ra khá bức xúc khi bạn gái mình bị nói là đã "cắm sừng" Misthy. Trong khi rõ ràng, Misthy đã có người mới trước cả khi Ohsusu và Kim Phi Long yêu nhau.

Như sợ lý lẽ của mình chưa đủ thuyết phục, Kim Phi Lòng còn đăng bổ sung một status khác chỉ trích việc Misthy nhận yêu Ohsusu 2 năm nhưng chưa một lần cả 2 xác nhận. Khi mà tất cả người ngoài dều cho rằng 2 người là bạn thân thì hà cớ gì Misthy lại nói Ohsusu phản bội.

Bạn trai Ohsusu đứng ra trả lời câu hỏi: Bắp có từng yêu Misthy rồi quay ra cắm sừng không? - Ảnh 3.

Kim Phi Long tỏ thái độ bức xúc khi Misthy nói Ohsusu "cắm sừng"

Mối quan hệ dây mơ rễ má "hầm bà nhằng" đúng kiểu vũ trụ "phốt" giữa Misthy, Ohsusu và Kim Long khiến các fan phải quay mòng mòng. Giữa một rừng thông tin - tin này đá tin kia, người ta không biết phải nghe ai, tin ai. 

Misthy và Ohsusu từng thân thiết với nhau như hình với bóng, đến độ nhiều người cho rằng 2 cô nàng đang yêu nhau

Bạn trai Ohsusu đứng ra trả lời câu hỏi: Bắp có từng yêu Misthy rồi quay ra cắm sừng không? - Ảnh 5.

Và khi Ohsusu công khai yêu Kim Phi Long, dân tình lại cho rằng cô nàng đã "cắm sừng" Misthy. Mối quan hệ của cả hai cũng theo đó mà nhạt phai dần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm