Thanh niên từng dính drama với Misthy bỗng gây chú ý vì phát ngôn: Bao giờ Sơn Tùng lên được top 100 Billboard thì hãy mừng!

Mai Thuý, Theo Helino 19:30 04/07/2019

Lục lại profile của Kim Phi Long, nhiều người nhận ra anh là bạn trai của nữ streamer Ohsusu, từng có nhiều phát ngôn gây shock về Misthy.

Lên sóng vào ngày 1/7, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đã đạt được hàng loạt thành tích "vô tiền khoáng hậu" khiến anh chàng được truyền thông nhiều quốc gia để mắt tới.

Ngót nghét danh sách top trending của 10 nước trên thế giới gọi tên chàng ca sĩ gốc Thái Bình. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn xuất hiện trên mặt báo Brazil, Mỹ, tạp chí Billboard lừng danh và tiếp tục được nhắc đến trên một tờ báo tiếng tăm của Hàn Quốc - thị trường khó chen chân nhất vào thời điểm hiện tại.

Thanh niên từng dính drama với Misthy bỗng gây chú ý vì phát ngôn: Bao giờ Sơn Tùng lên được top 100 Billboard thì hãy mừng! - Ảnh 1.

Kết hợp cùng rapper Snoop Dogg, Sơn Tùng M-TP cho ra mắt "bom tấn" vào ngày 1/7 vừa qua.

Có người yêu thích, thán phục thì cũng có người đưa ra quan điểm trái chiều. Mới đây, một thanh niên bỗng trở thành tâm điểm MXH vì nhắc Sơn Tùng M-TP với cụm từ: "Làm thì cái gì cũng được "thần thánh hóa"...

Đáng chú ý, anh chàng đem Sơn Tùng M-TP so sánh cùng các ngôi sao nổi tiếng ở Mỹ và Hàn Quốc như BTS. Ngầm ám chỉ chủ nhân bản hit Hãy trao cho anh cũng thường thôi!

Thanh niên từng dính drama với Misthy bỗng gây chú ý vì phát ngôn: Bao giờ Sơn Tùng lên được top 100 Billboard thì hãy mừng! - Ảnh 2.
Nguyên văn đoạn chia sẻ của nhân vật gây tranh cãi MXH ngày hôm qua.

Lục lại profile, dân tình mới phát hiện ra Kim Phi Long này chính là bạn trai streamer Ohsusu. Thậm chí cách đây 3 tháng trước, anh chàng còn có màn tranh luận nảy lửa cùng Misthy. Nguyên nhân châm ngòi cuộc chiến được nữ streamer cho biết là vì bức xúc khi nghe tin người yêu của bạn thân rêu rao từng “qua đêm” với mình rồi giả vờ thân thiết trước mặt. Không ai khác, nhân vật người yêu của bạn thân đấy chính là Kim Phi Long.

Thanh niên từng dính drama với Misthy bỗng gây chú ý vì phát ngôn: Bao giờ Sơn Tùng lên được top 100 Billboard thì hãy mừng! - Ảnh 3.

Theo tìm hiểu, anh chàng này từng làm đại sứ Youtube tại Việt Nam. Hiện đang là nhà sản xuất âm nhạc, talent manager.

Thanh niên từng dính drama với Misthy bỗng gây chú ý vì phát ngôn: Bao giờ Sơn Tùng lên được top 100 Billboard thì hãy mừng! - Ảnh 4.

Anh nổi tiếng nhờ câu chuyện tình yêu với Ohsusu cũng như gây gổ với bạn thân của cô nàng Misthy.

Vì khoá phần bình luận nên bài viết của anh chàng sớm được chia sẻ trong diễn đàn lớn nhiều người quan tâm. Phần đông ý kiến đều cho rằng nam thanh niên hơi vô duyên khi cố câu like và đu fame của Sơn Tùng M-TP ngay tại thời điểm này.

- Dù không biết tên Kim Phi Long là ai mà cũng chả phải fan Sơn Tùng nhưng thật sự cũng phải nể những gì Tùng làm được. Nếu không thưởng thức được mình giữ trật tự cho người ta thưởng thức, đàn ông đàn ang nói nhiều thường chẳng phải điềm tốt.

- Từ đợt luyên thuyên chuyện cùng Misthy "qua đêm" rồi lại quen Ohsusu là thấy không ưa rồi. Đợt này lại nâng lên một tầm cao mới, thấy ai nổi là đu theo. Chơi vậy rồi ai chơi lại.

- Ngộ ha, không tự hào gà nhà lại đem đi dìm người ta. Lớn cả rồi, mình đi làm đi chứ ở không dễ sinh chuyện lắm anh à.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm