Đỉnh cao biến phòng trọ thành bãi rác khiến dân tình tròn mắt: Làm thế nào mới ở bẩn được như vậy?

M416, Theo Helino 12:12 06/08/2019

Hình ảnh căn phòng ngập ngụa trong rác thực sự đã khiến dân tình choáng váng bởi không hiểu phải làm thế nào mới ở bẩn được đến đỉnh cao như vậy.

Phòng trọ đối với sinh viên sống xa gia đình cũng như ngôi nhà thứ 2 vậy. Và đã là nhà thì phải sạch sẽ, gọn gàng, có như vậy mới ra một không gian đáng sống, xứng đáng là nơi để ngủ nghỉ sau cả ngày đi học, đi làm mệt mỏi. Ấy thế mà cũng có những người hình như không hề nghĩ vậy, bởi họ sẵn lòng biến căn phòng mình thành một bãi rác mini đúng nghĩa.

Mới đây, cư dân mạng cũng đã lan truyền hình ảnh một căn phòng bẩn kinh hoàng như vậy. Nhìn không gian đậm chất "thảm họa" này, ai nấy đều phải đồng tình trao cho chủ nhân của nó danh hiệu "thánh ở bẩn của năm".

Đỉnh cao biến phòng trọ thành bãi rác khiến dân tình tròn mắt: Làm thế nào mới ở bẩn được như vậy? - Ảnh 1.

Căn phòng như biến thành bãi rác di động trước sự tàn phá của 3 nữ sinh

Theo đó, căn phòng này là phòng trọ của 3 nữ du học sinh. Không biết bình thường các cô nàng này sinh hoạt ra sao, chỉ biết từ cửa đến từng ngóc ngách trong phòng đều ngập tràn trong rác.

Vỏ chai lọ, túi nilon, quần áo, thậm chí là đồ ăn vương vãi khắp nơi. Ngay cả sàn nhà cũng đầy những vết cáu bẩn như thể cả mấy năm trời không được quét dọn. Nhìn ảnh, cư dân mạng còn thắc mắc tại sao 3 nữ sinh này lại có thể biến khu vực bếp và khu vực giường - 2 nơi cần sự ngăn nắp nhất trở thành đống hỗn loạn, rác lẫn với nồi niêu rồi túi rác kế bên chậu quần áo như thế.

Đỉnh cao biến phòng trọ thành bãi rác khiến dân tình tròn mắt: Làm thế nào mới ở bẩn được như vậy? - Ảnh 2.

Sàn nhà cáu bẩn như thể cả năm không được lau dọn

Đỉnh cao biến phòng trọ thành bãi rác khiến dân tình tròn mắt: Làm thế nào mới ở bẩn được như vậy? - Ảnh 3.

Khu vực bếp cũng vô cùng "kinh dị"

Rác thải lẫn với đồ đạc khiến dân tình vô cùng thắc mắc: Rốt cuộc 3 cô gái này sống kiểu gì hay vậy?

Sau khi chùm ảnh được đăng tải, ngay lập tức cư dân mạng đã phải để lại bình luận ngán ngẩm trước tình trạng ở bẩn của một số nữ sinh hiện nay. Mọi người đều cho rằng việc bạn ra ngoài mà chỉn chu trong khi về nhà lại lộn xộn thì cũng chẳng hay ho gì cả.

- "Khiếp, con gái bây giờ đáng sợ thật. Ở ngoài ai cũng xinh xắn, xức nước hoa thơm phức, thế mà về phòng đến chỗ đặt chân cũng không có".

- "Ai có info 3 nữ sinh này thì báo giùm để mình tránh xa nhé. Ăn ở trong đống rác được thế này thì cũng bái phục luôn đấy".

- "Lớn rồi, ra ngoài ở thì cũng phải tự lập dần đi chứ. Cái cơ bản nhất là ăn xong phải dọn cũng không chịu làm thì sau này lấy chồng làm sao được?".

- "Huhu, đỉnh cao ở bẩn luôn đấy!".

Được biết, 3 nữ sinh được phong "thánh ở bẩn" ở trên thực chất đến từ Trung Quốc chứ không phải Việt Nam. Khi loạt ảnh về "bãi rác" được lan truyền, chính netizen đại lục cũng được phen hết hồn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm