MC "Bữa trưa vui vẻ" bị ném đá vì gọi K-ICM và Jack là "động vật quý hiếm cần bảo tồn" khi bàn về chuyện... ở bẩn

M416, Theo Helino 20:37 25/07/2019

Nữ MC Minh Hằng của Bữa trưa vui vẻ mới đây đã gây ra tranh cãi khi gọi K-ICM và Jack - 2 khách mời của chương trình là "động vật quý hiếm cần bảo tồn".

Bữa trưa vui vẻ là một chương trình giải trí phát sóng vào 12 giờ trưa hàng ngày với tính tương tác cao, giúp khán giả có thể gặp gỡ, giao lưu với các khách mời, đồng thời các khách mời cũng có cơ hội chia sẻ, giải đáp những câu hỏi từ khán giả... Và trong "Bữa trưa vui vẻ" lên sóng hôm nay (25/7) đã có sự xuất hiện của bộ đôi tạo ra hiện tượng "Sóng gió" đang gây sốt MXH - K-ICM (tên thật là Nguyễn Bảo Khánh) và Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn).

MC Bữa trưa vui vẻ bị ném đá vì gọi K-ICM và Jack là động vật quý hiếm cần bảo tồn khi bàn về chuyện... ở bẩn - Ảnh 1.

Jack và K-ICM xuất hiện trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ" phát sóng trưa nay (25/7)

Với cả loạt hit như "Hồng nhan", "Bạc phận" hay "Sóng gió", hai chàng nghệ sĩ tài năng K-ICM và Jack đã trở thành thần tượng của bao người. Họ cũng là lý do khiến trường quay của "Bữa trưa vui vẻ" trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã diễn ra liên quan đến phát ngôn của nữ MC chương trình khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi gay gắt.

Cụ thể, trong phần giao lưu trò chuyện cùng 2 khách mời nổi tiếng, các MC đã đặt cho K-ICM và Jack nhiều câu hỏi khác nhau. Với câu hỏi "Ai là người bừa bộn nhất?", hai chàng trai đều đồng loạt cho rằng không có ai bừa bộn cả. Lúc này, nữ MC tên Minh Hằng của chương trình đã nhận xét: K-ICM và Jack đúng là "động vật quý hiếm cần được bảo tồn".

MC Bữa trưa vui vẻ bị ném đá vì gọi K-ICM và Jack là động vật quý hiếm cần bảo tồn khi bàn về chuyện... ở bẩn - Ảnh 2.

Nữ MC tên Minh Hằng đã có phát ngôn "vạ miệng" khi gọi 2 khách mời là "động vật quý hiếm"

MC Bữa trưa vui vẻ bị ném đá vì gọi K-ICM và Jack là động vật quý hiếm cần bảo tồn khi bàn về chuyện... ở bẩn - Ảnh 3.

Ngay lập tức, khán giả đã tỏ ra bức xúc và để lại bình luận tranh cãi trên fanpage chương trình

Có thể thấy đây chỉ là câu nói đùa bộc phát của nữ MC và cả 2 khách mời đều có thái độ vui vẻ. Thế nhưng, ngay lập tức sau phát ngôn này, nhiều khán giả đã tỏ ra không hài lòng, thậm chí bức xúc tới độ "tấn công" fanpage chính thức của "Bữa trưa vui vẻ".

Rất nhiều bình luận đã được để lại dưới các bài đăng trên page. Theo đó, nhiều người cho rằng người dẫn chương trình đã có phát ngôn "kém duyên" động chạm đến khách mời. Việc gọi ai đó là "động vật", dẫu chỉ là nói đùa cũng không nền. Việc nói năng lỡ miệng, không giữ ý khi chương trình đang phát sóng trực tiếp có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến cả khách mời lẫn bên ban tổ chức. 

"Sao MC lại bảo Jack và KICM là "động vật quý hiếm cần bảo tồn vậy chị?" - Lỡ miệng à chị?", một khán giả comment.

"MC vô duyên nhưng lại nghĩ mình hài hước? Vô tình xem thôi nhưng thật sự không ưa nổi. Dẫn tương tác khách mời kém quá", Minh Nguyen.

"Trần đời lần đầu thấy MC gọi khách mời là động vật luôn đấy. Bộ hết cách để so sánh rồi hả?", Hà Anh.

Nhiều bình luận "ném đá" nữ MC đã được để lại

Bên cạnh đó, một số khán giả trung thành của chương trình cũng nhận xét cách dẫn chưa thực sự hấp dẫn của nữ MC. Mọi người cho rằng MC mới dẫn chưa hút, nói chuyện chưa "mặn", đặc biệt việc ép khách mời phải ăn đuông dừa dù gương mặt khách mời khá căng thẳng cũng đáng bị "ném đá".

Bạn Tiến Tồ viết: "MC nữ vô duyên nhất Việt Nam. Mong là lần sau chương trình không mời cô này dẫn chương trình nữa".

"Mới vào xem được 1 phút đã nghe thấy nữ "MC này" vô duyên quá. Lần đầu mình xem phải luôn. Mời khách mời có tên có tuổi đến mà cứ gọi này kia, lại ăn nói tư tưởng tiêu cực suy diễn chủ quan. Rất nhiều câu hỏi Jack mình nghe thấy khó chịu dã man, kiểu như 2 đứa khó ưa ngoài đời hỏi đểu nhau chứ không phải 1 chương trình trên sóng quốc gia giữa MC và khách mời có sự lịch sử tối thiểu cả. Đúng là vì thích Jack và K-ICM nên phải xem thôi chứ khá chối tai", một tài khoản Facebook tên Rose Mary bày tỏ ý kiến.

"Dẫn nhạt, không biết cách tương tác với khách mời, hỏi nhiều câu vô duyên, đụng chạm. Nữ MC chán nhất từng có của Bữa trưa vui vẻ luôn đấy!", Linh Oanh Nguyễn.

Được biết, MC Minh Hằng có tên đầy đủ là Đoàn Minh Hằng, từng tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế của Học viện Ngoại giao. MC Minh Hằng mới đảm nhiệm vị trí người dẫn chương trình của "Bữa trưa vui vẻ" cách đây không lâu. Trước "Bữa trưa vui vẻ", Minh Hằng còn từng dẫn các chương trình như Tuổi 20 hát, Ngôi nhà thế hệ số...

Minh Hằng là nữ MC kiêm BTV quen thuộc của VTV6

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm