Trúc Anh xác nhận đã chia tay Huyme, khẳng định Hàn Hằng "không đáng để quan tâm"

Super J, Theo Helino 21:53 28/08/2019

Bạn gái của Huyme đã lên tiếng về những tin đồn bủa vây quanh mối quan hệ giữa cô - Huyme và "hotgirl tạp hoá" Hàn Hằng.

Mối quan hệ của "bùng binh" Trúc Anh - Huyme và "hotgirl tạp hoá" Hàn Hằng đang là đề tài được dân tình bàn tán rôm rả trên MXH suốt những ngày này. Nhiều người cho rằng Huyme đã "cắm sừng" Trúc Anh và Hàn Hằng chính là tuesday xen vào chuyện tình cảm rất đẹp của cặp đôi trai tài - gái sắc này.

Rất nhiều đồn đoán đã được đưa ra. Thái độ thách thức, đáp trả antifan của Hàn Hằng theo kiểu "2 người đó chia tay rồi thì mình không được đi chơi hả" càng làm cho nhiều người "nóng máu".

Tuy nhiên mới đây, Trúc Anh đã đăng tải 1 đoạn video ngắn trên Instagram và giải thích cho tất cả những lùm xùm đang bủa vây mình. "Mình với anh Thành (tên thật của Huyme - PV) đã chia tay được một tháng rồi" - Trúc Anh chia sẻ 

Trúc Anh chia sẻ rằng mình đã chia tay Huyme được 1 tháng

Trúc Anh nói thêm tấm ảnh chụp chung của Huyme và Hàn Hằng được chụp trong khoảng thời gian cô và bạn trai đã chấm dứt mối quan hệ. Hiện tại, cô và nam vlogger vẫn là những người bạn tốt của nhau. Về động thái unfollow Huyme cách đây vài ngày, Trúc Anh giải thích rằng giữa họ đang có xích mích nhỏ. 

Trúc Anh xác nhận đã chia tay Huyme, khẳng định Hàn Hằng không đáng để quan tâm - Ảnh 2.

Chia tay nhưng họ vẫn là bạn bè

Trúc Anh xác nhận đã chia tay Huyme, khẳng định Hàn Hằng không đáng để quan tâm - Ảnh 3.

Cô nàng cho rằng Hàn Hằng không đáng để bận tâm

"Mọi chuyện giữa anh Thành và bạn gái kia, Trúc Anh đều biết hết. Bạn ấy không phải người đáng để mình quan tâm. Chia tay rồi nên Thành hay Trúc Anh quen ai là quyết định của 2 người" - Cô nàng khẳng định. 

Trúc Anh cũng phủ nhận việc lùm xùm lần này là chiêu trò PR cho phim mới của Huyme. Gái xinh 9X cho biết cô là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nên không bao giờ bán rẻ mọi thứ vì bất kì mục đích nào. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm