Huyme viết tâm thư một lần nói ra hết khúc mắc trong mối quan hệ "bùng binh" với Trúc Anh và Hàn Hằng

M416, Theo Helino 19:23 01/09/2019

Sau một chuỗi ngày dài im lặng mặc cho lùm xùm "cắm sừng" bạn gái cũ Trúc Anh để hẹn hò với Hàn Hằng, cuối cùng thì Huyme cũng đã có bài đăng dài trên Instagram như lời giải thích cho tất cả.

Mối quan hệ "bùng binh" của  Trúc Anh - Huyme và "hotgirl tạp hoá" Hàn Hằng vẫn đang là đề tài được dân tình bàn tán rôm rả trên MXH suốt những ngày vừa qua. Nhiều người cho rằng Huyme đã "cắm sừng" Trúc Anh và Hàn Hằng chính là Tuesday xen vào chuyện tình cảm rất đẹp của cặp đôi trai tài - gái sắc này. 

Huyme viết tâm thư một lần nói ra hết khúc mắc trong mối quan hệ bùng binh với Trúc Anh và Hàn Hằng - Ảnh 1.

Lùm xùm liên quan đến Huyme - Trúc Anh - Hàn Hằng là chủ đề bàn tán trên MXH nhiều ngày nay

Dân tình cũng tỏ ra khá khó hiểu khi lùm xùm đã diễn ra nhiều ngày nay, thế nhưng trong khi cả Hàn Hằng lẫn Trúc Anh đều đã lên tiếng giải thích thì nam chính Huyme lại một mực im hơi lặng tiếng. Và chỉ cho tới cách đây 1 tiếng đồng hồ, có vẻ như sau một hồi đấu tranh tư tưởng và sắp xếp ngôn từ cho cẩn thận, Huyme mới quyết định đăng tải một bài viết dài nói rõ tường tận câu chuyện.

Việc đầu tiên nam vlogger muốn nói chính là giải thích lý do vì sao tới tận bây giờ mới lên tiếng. Theo đó, nguyên nhân là do tính cách vốn không hay thể hiện tình cảm trên MXH, hơn nữa yêu cầu công việc cũng không cho phép Huyme được "bô bô" mọi thứ. Khiến mọi người hiểu lầm là điều Huyme không hề mong muốn.

Tiếp đó, anh chàng viết: "Bản thân mình là người luôn giữ và trân trọng những kỷ niệm cũ. Mình không phải là người thay đổi nhanh. Chuyện mình có buồn, hay đi chơi, gặp gỡ ai mình chỉ nghĩ là chuyện cá nhân bình thường, nhưng chắc chắn là mình không có người yêu mới". Với lời trải lòng này, Huyme đã khéo léo khẳng định không hề có chuyện mình đang hẹn hò Hàn Hằng.

Huyme lên tiếng khẳng định mình không hề có người yêu mới

Tự nhận mình cũng từng có thời gian buông thả, nhưng theo Huyme, đó chỉ là chuyện của cách đây 3-4 năm, còn hiện tại anh chàng đã khép kín và trưởng thành hơn rất nhiều. "Đó là những lỗi sai mà một thằng con trai lúc còn trẻ và ít suy nghĩ sẽ gặp phải", Huyme nói.

Cũng nhân đây, anh chàng muốn gửi lời cảm ơn đến Trúc Anh - bạn gái cũ của mình. Huyme cảm thấy rất tiếc vì đã chia tay nhưng vẫn khiến cô bị ảnh hưởng bởi lùm xùm này. Bên cạnh đó, chuyện Trúc anh sẵn sàng đứng lên thanh minh thay mình cũng khiến Huyme vô cùng xúc động, vì tới lúc này đây, anh chàng mới nhận ra ai là người thực sự hiểu mình và luôn ở bên cạnh mình. Lời cuối Huyme hy vọng mọi người có thể nhìn nhận mọi chuyện theo nhiều hướng khác nhau chứ đừng chỉ chăm chăm tin vào các thông tin thiếu xác thực trên mạng. 

Huyme viết tâm thư một lần nói ra hết khúc mắc trong mối quan hệ bùng binh với Trúc Anh và Hàn Hằng - Ảnh 3.

Huyme gửi lời cảm ơn Trúc Anh vì đã lên tiếng và ở bên cạnh mình giữa lùm xùm

Bài đăng giải thích của Huyme nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ phần lớn các cư dân mạng. Mọi người đồng tình cho rằng việc một cá nhân chia tay hay yêu ai vốn là chuyện riêng của người đó, đừng vì thế mà tẩy chay một bộ phim - bởi nó còn ảnh hưởng tới công sức của rất nhiều người khác. Bên cạnh đó, một vài ý kiến thì thấy tiếc thay cho tình yêu của Huyme và Trúc Anh, đồng thời mong rằng hai người vẫn chia tay làm bạn, rồi biết đâu đấy sẽ quay về bên nhau trong một tương lai không xa.

Huyme viết tâm thư một lần nói ra hết khúc mắc trong mối quan hệ bùng binh với Trúc Anh và Hàn Hằng - Ảnh 4.

Dù đã chia tay nhưng phần lớn fan đều hy vọng cả hai sẽ tiếp tục làm bạn

"Mình biết tới Huyme từ những ngày còn nổi lên Vlog và theo dõi đến bây giờ. Cả bộ phim mà Huyme đóng vai chính mà về bóng đá (mình không nhớ rõ) mình cũng đi xem đó. Thế cho nên mình nghĩ chuyện này không to tát tới mức tẩy chay. Chuyện yêu, chia tay cũng chỉ là chuyện ai cũng sẽ gặp và trải qua. Không vấn đề gì đâu!", tài khoản @khganh bình luận.

"Trúc Anh và Huyme đã chia tay âm thầm, tốt đẹp, vẫn là bạn với nhau. Trúc Anh vẫn đi ra mắt phim và chụp ảnh cùng Huyme.Việc thành to như thế này là do chính cộng đồng mạng lôi vào rồi ghép cắm sừng này nọ khi chưa rõ câu chuyện đấy", @ideaformeee.

"Mình đợi mãi Huyme mới lên tiếng để không ghét Huyme", @changchippp.

"Vẫn tiếc cho mối tình của hai người. Hy vọng cả Huyme và Trúc Anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới", @cutekewtkewt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày