Hàn Hằng bất ngờ đăng story xin lỗi ai đó sau tin đồn theo Huyme về nhà riêng, "cắm sừng" bạn trai lộ liễu

Kafka, Theo Helino 18:47 22/10/2019

Không rõ Hàn Hằng muốn nói gì với những động thái này, nhưng sau ngần ấy chuyện thì đáng quan ngại cho chuyện tình của cô và Trung Japan thật đấy!

Những ngày vừa qua, khó trả lời hơn cả câu hỏi con gà có trước hay quả trứng có trước chính là drama xung quanh "bùng binh tình ái" Huyme - Hàn Hằng - Trung Japan

Sở dĩ nói thế là bởi cứ vài bữa lại có một tình tiết mới khiến dân mạng không biết nên thả biểu tượng cảm xúc thế nào cho hợp lý. Mới đây nhất là vụ việc Hàn Hằng bị đồn đi siêu thị rồi về nhà riêng của HuymeVà giữa lúc dân tình đang lót dép hóng để xem sự thể rốt cuộc là thế nào, có thật là Hàn Hằng đi cùng Huyme hay không thì gái xinh lại liên tục có hàng loạt động thái lạ lùng sau sự việc. Liệu cô nàng và bạn trai có đang gặp trục trặc gì không ta?

Đầu tiên là phải kể đến story mới nhất của Hàn Hằng trên Instagram. Cô nàng đăng 1 đoạn clip có hình vẽ chibi một cặp đôi mà nhìn thoáng qua, ai cũng nghĩ ngay đến Hàn Hằng và Trung Japan. Chưa kể, caption của "hot girl tạp hóa" lại càng khó hiểu hơn: "Sorry..."

Hàn Hằng bất ngờ đăng story xin lỗi ai đó sau tin đồn theo Huyme về nhà riêng, cắm sừng bạn trai lộ liễu - Ảnh 1.

Hàn Hằng gửi lời xin lỗi ai đó.

Còn trước đó, ngày 21/10, trong khi hội hot girl đua nhau khoe quà khủng dịp 20/10 thì Hàn Hằng không hoa, không quà, không chia sẻ niềm vui nào. Thay vào đó, cô nàng lại đăng một chiếc story không thể buồn bã hơn. 

Về phần mình, Trung Japan cũng chẳng công khai gửi lời chúc nào đến bạn gái trong ngày 20/10. Bình thường thì hở ra là khoe ảnh tình tứ mà sao tới ngày đặc biệt, cả hai lại im hơi lặng tiếng thế này?

Hàn Hằng bất ngờ đăng story xin lỗi ai đó sau tin đồn theo Huyme về nhà riêng, cắm sừng bạn trai lộ liễu - Ảnh 2.

Hàn Hằng không hề khoe quà của bạn trai dịp 20/10.

Mặt khác, dân mạng cũng chưa lí giải được chuyện Hàn Hằng bỗng bỏ đi biểu tượng trái tim và cờ Nhật - một "dấu hiệu" của bạn trai mình trên phần bio cách đây không lâu. Với tất cả những động thái kì quặc này, liệu chuyện tình hot girl - rich kid có đang gặp vấn đề? Hoang mang nhỉ?

Hàn Hằng bất ngờ đăng story xin lỗi ai đó sau tin đồn theo Huyme về nhà riêng, cắm sừng bạn trai lộ liễu - Ảnh 3.

Dân mạng phát hiện Hàn Hằng đã bỏ biểu tượng trái tim và cờ Nhật ở phần bio Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm