Hàn Hằng cùng người yêu ăn cưới rich kid Giang Lê, dân tình xôn xao gia thế bạn trai "hot girl tạp hoá" chắc khủng lắm đây

Super J, Theo Helino 08:14 07/10/2019

Có quan hệ thân thiết với rich kid Giang Lê và chồng cô thì chắc chắn, gia thế của Trung Japan - bạn trai Hàn Hằng cũng "rất gì và này nọ".

Đám cưới của rich kid Giang Lê và chồng Nam Thy là thứ chiếm trọn spotlight trên MXH cuối tuần vừa rồi. Dân tình được dịp choáng nhẹ với sân khấu đám cưới hoành tráng, lung linh như cổ tích, cô dâu lộng lẫy như nàng công chúa và tất nhiên, không thể bỏ qua dàn xe Rolls Royces rước dâu siêu đắt đỏ. Đúng là rich kid cưới thì đẳng cấp cũng phải khác!

Đám cưới sang chảnh của rich kid Giang Lê

Dàn khách mời là bạn bè của cô dâu chú rể cũng toàn là nhưng á hậu, người đẹp, nhà thiết kế nổi tiếng. Trong đó, sự xuất hiện của "hot girl thị phi" Hàn Hằng và bạn trai Trung Japan cũng khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Hàn Hằng cùng người yêu ăn cưới rich kid Giang Lê, dân tình xôn xao gia thế bạn trai hot girl tạp hoá chắc khủng lắm đây - Ảnh 2.

Hàn Hằng và bạn trai sánh đôi tham dự đám cưới

Mới tháng trước còn gặp cả tá drama trước nghi án làm "tiểu tam" xen vào mối quan hệ của Huyme và Trúc Anh thì giờ đây, Hàn Hằng đã đường đường chính chính sánh đôi bên tình mới. Trước đó dân tình đã đồn thổi rằng bạn trai Hàn Hằng cũng là thiếu gia Hà Thành chính hiệu. Tin đồn thì nhiều người còn "bán tín bán nghi" chứ đến khi  cả hai xuất hiện ở đám cưới Giang Lê thì có thể chắc mẩn gia thế nhà bạn trai "hot girl thị phi" cũng không phải dạng vừa đâu.

Hiện tại, dân tình đang tiếp tục hóng hớt những diễn biến mới trong chuyện tình Hàn Hằng - Trung Japan. Dân tình hi vọng mối quan hệ thiếu gia - hot girl này sẽ được bền lâu và sớm có cái kết đẹp đấy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14