Việt Nam thắng Thái Lan, dân mạng lại đồng loạt gọi tên món ăn này

Ngọc Ánh, ảnh: anh H, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 05/06/2019

Sau chiến thắng ngoạn mục của đội tuyển Việt Nam trước tuyển Thái Lan, cư dân mạng vô cùng vui mừng, nhưng đồng thời cũng gọi tên một món ăn vô cùng... "liên quan": lẩu Thái siêu cay khổng lồ.

Chỉ cách đây ít phút, khi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan, ở những phút cuối cùng, bàn thắng có phần may mắn ở đúng phút bù giờ cuối cùng của lão tướng Anh Đức đã giúp tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan 1-0 để giành vé vào chơi trận chung kết King's Cup 2019.

Không chỉ các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam mà người hâm mộ cũng vô cùng vui sướng trước chiến thắng này. Thế nhưng bên cạnh đó, lại có một câu chuyện rất thú vị khác và cũng vô cùng "liên quan" khi cư dân mạng đồng loạt gọi tên một món ăn: lẩu Thái siêu cay khổng lồ.

Việt Nam thắng Thái Lan, dân mạng lại đồng loạt gọi tên món ăn này - Ảnh 1.

(Nguồn: Welax).

Rất nhiều người đã nhanh chóng đăng những dòng status chỉ với cái tên "lẩu Thái siêu cay khổng lồ". Và chẳng cần nói nhiều thì ai vừa theo dõi trận đấu kịch tính vừa rồi xong chắc chắn sẽ hiểu ý nghĩa của dòng trạng thái này.

Việt Nam thắng Thái Lan, dân mạng lại đồng loạt gọi tên món ăn này - Ảnh 2.
Việt Nam thắng Thái Lan, dân mạng lại đồng loạt gọi tên món ăn này - Ảnh 3.

Cùng với đó, cư dân mạng còn có những câu bình luận vô cùng hài hước đúng kiểu "bà Tân Vlog", thậm chí còn gọi vui huấn luyện viên Park Hang Seo là "ông Park vê lốc"...

Việt Nam thắng Thái Lan, dân mạng lại đồng loạt gọi tên món ăn này - Ảnh 4.

Như vậy, chiến thắng ngoạn mục ở những phút cuối cùng của trận đấu đã đưa đội tuyển Việt Nam bước vào chung kết King's Cup 2019. Chắc chắn đêm nay và ngày mai, sẽ rất nhiều người hâm mộ cùng nhau chung vui, ăn mừng. Và nếu như muốn chọn lẩu Thái để ăn mừng chiến thắng này thì đây chính là một số gợi ý dành cho bạn này!

*Hà Nội: Little Thai (số 1 ngõ Yên Thế), Chuỗi nhà hàng ThaiExpress, nhà hàng Thai Deli,  Hot pot Story, Food center, lẩu Sạch (74 Ngô Thì Nhậm), nhà hàng Soi 10 (57A Huỳnh Thúc Kháng)...

*TP. Hồ Chí Minh: Phố lẩu Dương Tử Giang, phố lẩu Lê Bình, lẩu tự chọn đường Nguyễn Tri Phương, lẩu Thái phố Nguyễn Văn Đậu, lẩu Vân Hảo, ThaiExpress, lẩu nướng Thái Lan Số 7...

Việt Nam thắng Thái Lan, dân mạng lại đồng loạt gọi tên món ăn này - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm