Kem đánh răng vị lẩu Tứ Xuyên cay đến "biến thái": cho hội mê lẩu hơi thở thơm vị thịt sảng khoái vị ớt mỗi sớm ban mai

Ngọc Xuân, ảnh: anh H, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 12/05/2019

Cuồng lẩu cay cũng "vừa vừa", người Trung Quốc sáng tạo ra hẳn một dòng kem đánh răng vị lẩu cay Tứ Xuyên với ba mức độ cay, mức cao nhất gọi là "cay đến biến thái luôn".

Bạn có thích lẩu cay không? Bạn có thích cảm giác nóng ấm, cay nồng khiến cả cơ thể phải "gào thét" trong tất cả mọi giác quan đều được đánh thức không? Nếu bạn có sở thích... "tự ngược" như vậy thì xin chúc mừng, món kem đánh răng này chắc hẳn dành cho bạn đây: Kem đánh răng vị lẩu cay dành cho các tín đồ thích ăn lẩu cay, để hương vị hãy còn nồng nàn dai dẳng, để bạn ngày ngày đều có thể tận hưởng hương vị đậm đà hấp dẫn của lẩu cay dù không có thời gian đi ăn.

Kem đánh răng vị lẩu Tứ Xuyên cay đến biến thái: cho hội mê lẩu hơi thở thơm vị thịt sảng khoái vị ớt mỗi sớm ban mai - Ảnh 1.

Trước giờ, kem đánh răng thường lấy vị bạc hà the mát mang lại cảm giác sảng khoái hoặc cùng lắm là vị trái cây thanh thanh. Không thể nghi ngờ gì món kem đánh răng này quả thật quá kì lạ. Song, điều mà càng không ai ngờ tới ấy là, món kem đánh răng thoạt nghe có vẻ "dị dị" này vậy nhưng lại nhanh chóng... cháy hàng. Linda Lew - một kí giả của South China Morning Post cho hay, dù chỉ mới ngấp nghé quảng bá, nhưng đơn hàng đặt trước đã hoàn toàn vượt mức. Linda cũng nói về món kem đánh răng này trong một trạng thái trên mạng xã hội như sau:

Kem đánh răng vị lẩu Tứ Xuyên cay đến biến thái: cho hội mê lẩu hơi thở thơm vị thịt sảng khoái vị ớt mỗi sớm ban mai - Ảnh 2.

"Một hãng kem đánh răng của Trung Quốc đã trình làng sản phẩm có vị lẩu cay. Có ba cấp độ là cay nhẹ, cay vừa và cay... biến thái (biến thái là từ mà giới trẻ Trung Quốc hay dùng để tả những sự vật, sự việc vượt quá sức tưởng tượng con người)". Cô Linda cũng cho hay bản thân đã đi đặt hàng để sử dụng thử.

Kem đánh răng vị lẩu Tứ Xuyên cay đến biến thái: cho hội mê lẩu hơi thở thơm vị thịt sảng khoái vị ớt mỗi sớm ban mai - Ảnh 3.

Bạn có thích lẩu cay đến mức... sáng nào cũng phải có vị lẩu cay trong khoang miệng không?

Theo như tờ The Reuters, người Trung Quốc rất thích các kem đánh răng có hương vị độc đáo, các sản phẩm bán chạy nhất bao gồm hương trà xanh, hương lài, hương sen... và giờ có lẽ là hương... lẩu cay. Nhìn món kem đánh răng này, ta chợt nghĩ tới các loại kem đánh răng khác với hương vị thức ăn như vị cà tím, vị takoyaki, vị cơm cà ri cay... của Nhật Bản. Nghe có vẻ kì lạ nhưng những loại kem đánh răng này lại bán khá chạy, có lẽ là do một số người yêu thích món ăn đến mức muốn miệng mình lúc nào cũng có mùi như... món ăn đó. Đây có lẽ là loại kem đánh răng vô cùng phù hợp với các "thực thần", thích hợp để dành cho những ngày rỗng túi mà vẫn thòm thèm đủ thứ. Ngoài ra, kem đánh răng lẩu cay có lẽ cũng là món quà phù hợp cho những đứa bạn thích... khẩu nghiệp đấy! 

Kem đánh răng vị lẩu Tứ Xuyên cay đến biến thái: cho hội mê lẩu hơi thở thơm vị thịt sảng khoái vị ớt mỗi sớm ban mai - Ảnh 4.

Kem đánh răng vị cà ri cay Nhật Bản.

Source (Nguồn): Vice, Linda Lew...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm