Việt Nam đẹp ngất ngưởng qua clip quay từ trên cao đang gây sốt MXH, thần kinh không vững thì xem sẽ bị choáng!

Gia Hiển, Theo Tổ quốc 11:17 10/06/2020

Khung cảnh Việt Nam quá tuyệt vời, nhưng xem clip cứ như đang chơi trò cảm giác mạnh vậy!

Tìm kiếm từ khoá #ViệtNam, #Vietnam trên các nền tảng MXH như Youtube, Instagram, Facebook, Twitter… sẽ dễ thấy hàng ngàn video nổi bật với cả triệu lượt xem ghi lại các khung cảnh từ sinh hoạt đời thường, ăn uống, danh lam thắng của nước ta. Chủ nhân của những video đó chiếm phần đông là người nước ngoài, trong đó có không ít các blogger, trang truyền thông, báo chí, truyền hình lớn trên quốc tế. Đôi lúc, có những clip đạt hiệu ứng viral, lan toả mạnh tới cộng đồng quốc tế, khiến người dùng MXH Việt tự hào khôn xiết.

Như mới đây, một video ghi lại khung cảnh Việt Nam từ trên cao đang được chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng MXH, với vô số lời khen và sự tự hào. Video được thực hiện bởi Beautiful Destinations - công ty về du lịch từ Mỹ có hơn 13,6 triệu followers trên Instagram.

Việt Nam đẹp ngất ngưởng qua clip quay từ trên cao đang gây sốt MXH, thần kinh không vững thì xem sẽ bị choáng! Nguồn: Beautiful Destinations.

Theo chia sẻ trên Instagram, ekip của Beautiful Destinations đã có chuyến đi tới Việt Nam từ tháng 02/2020, qua loạt các tỉnh thành là Hà Nội - Cát Bà (Hải Phòng) - Vịnh Hạ Long - Hoành Bồ (Quảng Ninh) - Ninh Bình - Cao Bằng… Loạt khung cảnh kì vĩ của một số tỉnh, thành phố miền Bắc Việt Nam được ghi lại từ trên cao bằng drone - thiết bị bay không người lái có thể điều khiển từ xa.

Dưới phần bình luận, bạn bè quốc tế và cả người Việt đã có loạt chia sẻ phấn khích:

- “Quá hoành tráng, hơi tiếc là chỉ có vài tỉnh thành ở Việt Nam. Nếu có thêm miền Tây và Sài Gòn nữa thì quá tuyệt vời”.

- “Nhất định phải đến Việt Nam sau đợt Covid này!”.

- “Quay film quá đỉnh, cảnh Việt Nam thì vốn đã hùng vĩ rồi. Nhưng bên dựng lạm dụng hiệu ứng chuyển nhanh quá, xem khá chóng mặt”.

- “Khung cảnh Việt Nam ngoạn mục nhưng xem xong choáng váng như chơi tàu lượn vậy”.

Bên cạnh các lời khen dành cho khung cảnh Việt Nam và những góc quay tài tình của ekip Beautiful Destinations, cũng có không ít người xem cho rằng video hơi chóng mặt, do lạm dụng chuyển cảnh, xoay góc máy và hiệu ứng tua nhanh khi dựng… Chưa kể một số đoạn quay bị lặp lại, không rõ là lỗi hay cố ý. Dù vậy vẫn không thể phủ nhận tâm huyết và sự tài tình của ekip, cũng như thêm phần về vẻ đẹp của Việt Nam, ngày càng được truyền thông và du khách quốc tế chú ý tới.

Việt Nam đẹp ngất ngưởng qua clip quay từ trên cao đang gây sốt MXH, thần kinh không vững thì xem sẽ bị choáng! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm