Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 22:56 09/06/2020

Các vlog của gia đình nhà bà Tân liên tiếp có nhiều “sạn”, không được lòng người xem.

Sau khi kênh Bà Tân Vlog trở thành hiện tượng mạng với hơn 3,8 triệu lượt theo dõi, Hưng Vlog - con trai bà Tân với channel đã đạt nút vàng trước cả mẹ quyết định gây dựng “đế chế” Youtube của cả gia đình. Lần lượt con trai còn lại và con gái nuôi bà Tân cũng vào cuộc và có những channel riêng đạt nút bạc trở lên.

Người con trai còn lại của bà Tân sở hữu kênh Hậu Troll với hơn 173k subcribers, các nội dung tương tự như cái tên, bên cạnh đó cũng có thêm những clip nấu ăn, thử thách giống như channel Bà Tân Vlog. Tương tự như 3 người còn lại, Hậu cũng nhiều lần vấp phải chỉ trích của cư dân mạng về các nội dung không lành mạnh, hoặc không đảm bảo vệ sinh trên Youtube.

Mới đây nhất, trong vlog làm đá bào giải nhiệt mùa hè cùng mẹ (bà Tân), Hậu Troll đã bị người xem đồng loạt chỉ ra những phân đoạn không đảm bảo vệ sinh khi thực hiện món giải khát, khiến nhiều người nhức mắt nhất.

Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 1.

Vlog Hậu Troll cùng Bà Tân Vlog làm đá bào giải nhiệt mùa hè.

Theo đó, từ đầu vlog, Hậu không sử dụng găng tay khi xay đá, trực tiếp dùng tay không lấy đá trong từng khuôn và cho vào máy xay. Tuy vậy, khán giả đã quá quen với cảnh sử dụng tay trần ở nhà bà Tân khi nấu nướng nên xử lý của Hậu cũng không “quá nghiêm trọng”. Đáng nói hơn là phần đá bào lại được để trong thau sắt khá thiếu thẩm mỹ, chưa kể còn có ruồi bu trong quá trình chế biến.

Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 2.
Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 3.
Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 4.

Các công đoạn đều sử dụng tay trần 100%.

Chưa hết, điểm khiến nhiều người xem nhức nhối nhất trong clip chính là Hậu sử dụng chày gỗ để đập nhỏ thanh đá, dùng xong thì thản nhiên… để xuống đất (và dùng tiếp). Các phân sau đó đã được cắt đi trong clip, nhưng nhiều người xem đã nhận ra điểm này và trực tiếp phản ánh trong phần comment.

Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 5.

Chiếc chày đập nhỏ đá xong được... đặt xuống đất.

Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 6.
Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 7.
Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 8.

Nhiều người xem đã nhận ra, chỉ trích cũng như góp ý trong comment.

Ngoài ra, trong quá trình làm đá bào, Hậu cũng nhiều lần… ăn thử nguyên viên đá rồi lại cho vào xay, trộn… Không biết Hậu có bỗng dưng quên mất là đang quay clip cho hàng trăm nghìn người xem và làm đá bào để mời mẹ ăn không?

Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 9.

Cắn viên đá.

Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 10.

Ăn thử phần đá xay.

Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 11.

Phần đá bào khi hoàn thiện, trông “xanh xanh đỏ đỏ” nhưng đều là các loại kem, siro có nguồn gốc được giới thiệu từ đầu clip.

Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 12.

Phần hình thức và quy trình làm món đá bào khá gây tranh cãi. Ngoài ra, bà Tân chỉ là người thưởng thức món đá bào chứ không tham gia vào quá trình thực hiện.

Mùa hè, hướng dẫn làm món giải nhiệt như đá bào của Hậu Troll là một vlog hợp lý, hữu ích, đúng tinh thần người xem. Tuy nhiên xem ra vlog lần này, người xem dành nhiều lời khen nhưng cũng chê không ít, đặc biệt là về vấn đề vệ sinh. Hậu và gia đình bà Tân có thể cân nhắc sửa đổi, lưu ý để những vlog tới đây hoàn thiện hơn.

Con trai Bà Tân Vlog bị dân tình đồng loạt chỉ ra nhiều điểm gây “nhức mắt”, mất vệ sinh nghiêm trọng trong clip mới - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm