Việt Hoàng chính thức debut, Sơn Tùng vắng mặt nhưng vẫn khiến bố mẹ và em trai khóc!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 07/08/2022

Ba mẹ Sơn Tùng đã xuất hiện tại họp báo ra mắt, Mono xác nhận chính là Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng.

Sáng 7/8/2022, buổi họp báo ra mắt nghệ sĩ MONO đã chính thức diễn ra tại một studio. Không còn phải đồn đoán, MONO chính là Nguyễn Việt Hoàng, em trai của Sơn Tùng M-TP, và ngày hôm nay, anh chính thức debut ở tuổi 22.

Trong đoạn clip giới thiệu "chào sân", MONO đã tự hào giới thiệu mình là con của bố mẹ và không ngần ngại thông báo anh cũng là "em trai của anh Tùng". Sau đoạn clip giới thiệu, MONO bắt đầu di chuyển giữa 2 hàng ghế khán giả để tiến lên sân khấu chính, phong thái khá tự tin cùng visual sáng sân khấu.

Đoạn clip giới thiệu MONO được phát trước khi buổi họp báo chính thức bắt đầu

MONO tiến vào sân khấu chính

Việt Hoàng chính thức debut, Sơn Tùng vắng mặt nhưng vẫn khiến bố mẹ và em trai khóc! - Ảnh 3.

Ngay dưới hàng ghế danh dự, không khó để thấy có sự hiện diện của Bố Mẹ của 2 anh em Sơn Tùng - Việt Hoàng. Gương mặt cô chú nhuốm vẻ tự hào. Đáng chú ý, anh trai Sơn Tùng, nhân vật được đông đảo khán giả kì vọng sẽ xuất hiện, lại hoàn toàn vắng mặt trong ngày trọng đại của em trai ruột. Ở hàng ghế danh dự có thể thấy ngoài Bố Mẹ của 2 anh em Sơn Tùng - Việt Hoàng còn có producer onionn. - người đồng hành xuyên suốt với MONO trong dự án debut này.

Việt Hoàng chính thức debut, Sơn Tùng vắng mặt nhưng vẫn khiến bố mẹ và em trai khóc! - Ảnh 4.
Việt Hoàng chính thức debut, Sơn Tùng vắng mặt nhưng vẫn khiến bố mẹ và em trai khóc! - Ảnh 5.

Bố mẹ của Sơn Tùng có mặt trên hàng ghế danh dự.

Mặc dù vắng mặt nhưng Sơn Tùng vẫn không quên người em trai ruột của mình. Sơn Tùng đã gửi đến buổi họp báo một đoạn clip chúc mừng được ghi hình khá có tâm với thời lượng nói chuyện lên đến gần 6 phút. Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người vì những chia sẻ "tâm can" mà người anh dành cho em trai ruột trong ngày trọng đại.

Trong đoạn clip, Sơn Tùng đã gửi đến em trai của mình rất nhiều sự kì vọng, những lời chúc tốt đẹp đồng thời xin lỗi vì sự vắng mặt với lí do lịch trình không cho phép. Sơn Tùng đánh giá cao tài năng về âm nhạc của MONO ngay từ nhỏ và rất hạnh phúc khi em trai "nối nghiệp" mình. Anh cũng không khỏi bất ngờ vì MONO đã giấu cả gia đình để thực hiện riêng dự án và hứa sẽ luôn ủng hộ các sản phẩm của em trai. Một khoảnh khắc xúc động khi Sơn Tùng khẳng định ở ngoài kia, Việt Hoàng có thể là MONO nhưng trong gia đình vẫn luôn là cậu em mà anh vô cùng yêu thương. 

Đoạn clip Sơn Tùng gửi đến để chúc mừng em trai MONO trong ngày debut

Đáp lại những lời nhắn gửi của Sơn Tùng, MONO đã bật khóc cùng với Bố Mẹ có mặt ở bên dưới. Xuyên suốt buổi họp báo, MONO cũng dành thời lượng khá nhiều để nói về anh trai Sơn Tùng. Khi được nói về việc đứng trong "cái bóng" quá lớn của Sơn Tùng cũng như được phóng viên chỉ ra những nét quá tương đồng với anh trai, Việt Hoàng cũng thẳng thắn cho biết:

"Em và anh trai em (Sơn Tùng), có cùng bố cùng mẹ và cùng có một chất giọng này. Khi bố mẹ em mắng em, em còn phải núp sau anh trai, vậy thì tại sao? Em sẽ dùng sự cố gắng của mình để chứng minh ‘I am MONO’, và em sẽ khác anh mình cái gì trong âm nhạc.”

Việt Hoàng chính thức debut, Sơn Tùng vắng mặt nhưng vẫn khiến bố mẹ và em trai khóc! - Ảnh 7.

Việt Hoàng - MONO xuất hiện trong trang phục trắng, tự tin bước lên sân khấu trong tiếng cổ vũ reo hò của khán giả. Đông đảo báo giới và nhiều khách mời đã xuất hiện trong ngày đặc biệt này.

MV debut của Việt Hoàng - MONO mang tên Quên Anh Đi sẽ lên sóng vào 20h00 tối nay. Album phòng thu debut của MONO mang tên 22 cũng sẽ lên sóng vào ngày 11/8 sắp đến.

Việt Hoàng chính thức debut, Sơn Tùng vắng mặt nhưng vẫn khiến bố mẹ và em trai khóc! - Ảnh 8.
Việt Hoàng chính thức debut, Sơn Tùng vắng mặt nhưng vẫn khiến bố mẹ và em trai khóc! - Ảnh 9.
Việt Hoàng chính thức debut, Sơn Tùng vắng mặt nhưng vẫn khiến bố mẹ và em trai khóc! - Ảnh 10.
Việt Hoàng chính thức debut, Sơn Tùng vắng mặt nhưng vẫn khiến bố mẹ và em trai khóc! - Ảnh 11.
Việt Hoàng chính thức debut, Sơn Tùng vắng mặt nhưng vẫn khiến bố mẹ và em trai khóc! - Ảnh 12.

Một số khoảnh khắc khác từ buổi họp báo.

https://kenh14.vn/viet-hoang-chinh-thuc-debut-bo-me-cung-co-mat-tai-buoi-hop-bao-nhung-son-tung-thi-khong-20220807111215684.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày