Việt Anh, Midu xuất hiện với ngoại hình khác lạ đến khó tin, soi ra sự thật càng ngỡ ngàng hơn!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:38 12/08/2021

Nhiều người vô cùng bất ngờ trước tạo hình mới của Việt Anh, Midu và nhiều nghệ sĩ Việt khác, tại sao?

Những ngày gần đây cộng đồng mạng phát sốt khi hàng loạt tên tuổi của showbiz Việt thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục. Nam diễn viên Việt Anh xuất hiện trong một vẻ ngoài đậm chất Tây, hình xăm full cánh tay còn Midu thì lại xuất hiện trong tạo hình cổ trang cực xinh đẹp.

Việt Anh, Midu xuất hiện với ngoại hình khác lạ đến khó tin, soi ra sự thật càng ngỡ ngàng hơn! - Ảnh 1.

Hình ảnh được Việt Anh đăng tải

Việt Anh, Midu xuất hiện với ngoại hình khác lạ đến khó tin, soi ra sự thật càng ngỡ ngàng hơn! - Ảnh 2.

Tạo hình mới của Midu

Tuy nhiên, điều bất ngờ đây không phải là màn hoá trang cho một vai diễn nào cả, mà là nhờ một ứng dụng đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội gần đây có tên FacePlay.

Ứng dụng FacePlay đang có mặt trên cả nền tảng iOS và Android, nhận được nhiều sự chú ý suốt những ngày vừa qua. FacePlay là một ứng dụng cho phép bạn tạo video hoá trang dựa trên những video gốc, từ cổ trang, hiện đại, các điệu nhảy hot hit trên TikTok mà chỉ tốn không quá 3 phút.

FacePlay có quá nhiều điểm giống với ứng dụng FaceApp - một ứng dụng ghép mặt khác cũng từng làm mưa làm gió cách đây khoảng một năm. Tuy nhiên điều làm ứng dụng này trở nên đặc biệt là khả năng ghép cực kỳ tinh xảo, nhiều người thậm chí phải mắt chữ A miệng chữ O vì quá ngạc nhiên trước thành quả nhận được.

Ứng dụng này có giá khá cao khi một tuần trải nghiệm bạn cần chi 139.000 đồng, sau đó bạn cần tắt tính năng gia hạn ứng dụng, nếu bạn quên đi chi tiết này ứng dụng sẽ tiếp tục trừ tiền vào tuần tiếp theo.

Hiện nay FacePlay đang quá thịnh hành trên Facebook, Instagram khiến những thước phim này bớt đi sự ngạc nhiên từ cộng đồng mạng vì ai cũng như ai, trong cùng một thân hình hoặc thước phim. Thế nhưng nếu muốn một lần trải nghiệm thì bạn cũng nên thử nhé.

Lướt Facebook bạn sẽ thấy ai cũng như ai, Ưng Đại Vệ, Lê Hoàng (The Men) và diễn viên Việt Anh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm