Hoà Minzy tung "văn mẫu" cho chị em muốn đổi đời lên iPhone 13, xem mà phải gật gù lia lịa!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 12/08/2021

Chiếc iPhone 13 sắp ra mắt đang nằm trong tầm ngắm của Hoà Minzy và nhiều chị em khác nữa, đúng chứ?

Chỉ còn hơn một tháng nữa, iPhone 13 sẽ chính thức được trình làng. Đều đặn mỗi năm, khi Apple tung ra iPhone mới đều khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm, các nghệ sĩ Việt cũng không ngoại lệ.

Hoà Minzy tung văn mẫu cho chị em muốn đổi đời lên iPhone 13, xem mà phải gật gù lia lịa! - Ảnh 1.

Các sao Việt cũng là fan của Apple

Mới đây trên Facebook cá nhân, Hoà Minzy đã tung ra một "sớ" văn mẫu cho chị em - những người đang có nhu cầu đổi điện thoại lên iPhone 13 mới cóng. Nghe xong ai cũng phải phì cười vì độ lầy lội có 1-0-2 này của nữ ca sĩ.

Theo đó, Hoà Minzy đã liệt kê ra 7749 lỗi "tự biên tự diễn" trên chiếc điện iPhone 12 của cô nàng bao gồm tự dưng lag, sập nguồn, nóng pin, vào Facebook không được. Nữ ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội tìm kiếm đồng minh gặp lỗi tương tự để dễ bề được chồng thiếu gia đổi điện thoại mới cho mình. Ngay lập tức bài đăng hài hước này của Hoà Minzy nhận được rất nhiều sự tương tác từ bạn bè cho đến fan hâm mộ.

Hoà Minzy tung văn mẫu cho chị em muốn đổi đời lên iPhone 13, xem mà phải gật gù lia lịa! - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới phần bình luận cô nàng còn phải giải thích đầy đủ ngọn ngành các "lỗi" bị như thế nào, không hoạt động ra sao. Do điện thoại "lỗi" nên Hoà Minzy phải dùng tạm Macbook đăng trạng thái, ứng dụng thì bị "ẩn" khỏi màn hình, Facetime thì "không gọi được". Chắc chắn sau màn "làm mình làm mẩy" đáng yêu này, Hoà Minzy sẽ nhanh chóng có được chiếc iPhone 13 khi sản phẩm này ra mắt mà thôi.

Hiện tại iPhone 13 được cho là sẽ không có quá nhiều đột phá về mặt thiết kế so với iPhone 12. Tuy nhiên, dung lượng pin lớn hơn và màn hình 120Hz được cho là sẽ xuất hiện trên series iPhone mới này. Các thông tin được đồn thổi cũng cho biết 4 mẫu iPhone sẽ có giá bán lần lượt là 699 USD, 799 USD, 999 USD, 1.099 USD ngang bằng với 4 mẫu iPhone 12 lúc ra mắt.

Hoà Minzy tung văn mẫu cho chị em muốn đổi đời lên iPhone 13, xem mà phải gật gù lia lịa! - Ảnh 4.

Giá bán dự kiến của iPhone 13

Bình luận