Một nam ca sĩ xứ Hàn đúng chuẩn "bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền", thay điện thoại như thay áo là có thật!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 12/08/2021

Nam ca sĩ đình đám xứ Hàn này có thói quen sử dụng một chiếc điện thoại chỉ trong thời gian ngắn mà thôi.

Smartphone ngày nay đã trở thành một vật dụng cá nhân không thể thiếu đối với chúng ta. Có người sở hữu cùng lúc 2-3 chiếc điện thoại để phục vụ đời sống, cũng có người lại rất thích đổi nhiều mẫu điện thoại để được trải nghiệm các dòng smartphone khác nhau. Thế nhưng đổi đến 7 chiếc điện thoại trong 3 năm quả là một "thành tích" cực kỳ đáng gờm. Người đổi điện thoại như thay áo đó chính là J-Hope (BTS).

Một nam ca sĩ xứ Hàn đúng chuẩn bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, thay điện thoại như thay áo là có thật! - Ảnh 1.

J-Hope thay điện thoại như thay áo

Nhiều netizen phát hiện ra trong 3 năm từ 2019 đến 2021, J-Hope đã đổi ít nhất là 7 chiếc điện thoại. Mỗi chiếc điện thoại chỉ sử dụng trong thời gian rất ngắn. Tần suất đổi điện thoại liên tục của anh chàng khiến netizen muốn đua theo cũng đua không kịp.

Theo đó, năm 2019, J-Hope xuất hiện bên một chiếc iPhone X màu đen. Sau đó, khi BTS chính thức là đại sứ thương hiệu của Samsung từ năm 2020 đến nay, netizen luôn thấy anh chàng xuất hiện bên các sản phẩm của nhà Sam. Một số smartphone Samsung mà J-Hope đã từng sử dụng có thể kể đến như Samsung Galaxy S21 5G, Samsung Galaxy Note 10, Samsung Galaxy Z Flip, Samsung Galaxy Fold. Trong đó, chiếc smartphone mắc nhất là Samsung Galaxy Z Flip Thom Browne phiên bản đặc biệt với giá khởi điểm lên đến 58 triệu đồng.

Một nam ca sĩ xứ Hàn đúng chuẩn bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, thay điện thoại như thay áo là có thật! - Ảnh 2.

Năm 2019 - bên một chiếc iPhone X màu đen

Sau đó là sự xuất hiện bên hàng loạt các smartphone nhà Samsung suốt hai năm 2020-2021

Trên một chương trình cùng các thành viên, nam ca sĩ còn tiết lộ một sự thật minh chứng cho sự bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền của mình bằng cách khoe đã đổi 3 chiếc điện thoại trong vòng 3 tháng mà thôi.

Việc J-Hope có thể trải nghiệm nhiều smartphone đến thế một phần vì Samsung rất tích cực ra mắt sản phẩm mới mỗi năm với nhiều phân khúc giá để phù hợp với người dùng. Gặp một đại sứ thương hiệu ghiền đổi điện thoại lại thích "khoe" thế này chắc chắn nhãn hàng "mát lòng mát dạ" lắm đây!

Một nam ca sĩ xứ Hàn đúng chuẩn bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, thay điện thoại như thay áo là có thật! - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày