Việc "Nhện Nhí" bị lôi về Sony sao làm Marvel bối rối được, sẽ có "Khỉ Đêm" Tom Holland thay Spider Man thôi!

Như Quỳnh, Theo Helino 13:41 22/08/2019

Marvel đúng là "thánh dự", họ đã giới thiệu siêu anh hùng mới thay thế Spider Man ngay trong Người Nhện Xa Nhà.

Ngày 21/8, Sony tuyên bố đòi lại bản quyền Người Nhện vì không đạt được thỏa thuận ăn chia với Disney. Người Nhện sẽ "biến mất" trong MCU và nam diễn viên Tom Holland nhiều khả năng không còn đóng Spider-Man nữa. Trong lúc dân tình đang cực kì hốt hoảng và hoang mang, có một bộ phận fan vẫn bình thản giữ vững niềm tin vào Marvel. Không có Người Nhện thì đã sao? Chúng ta còn có Night Monkey cơ mà!

Dăm ba cái quyền Nhện Nhí của Sony sao làm Marvel bối rối được, sẽ có Khỉ Đêm Tom Holland thay Spider Man thôi! - Ảnh 1.

Bom tấn sắp ra mắt của Marvel đây!

Sau khi xem Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà), người hâm mộ đã nhanh chóng chia sẻ về một trong những khoảnh khắc "đáng nhớ" nhất của bộ phim khi Ned (Jacob Batalon) cố gắng thuyết phục Betty (Angourie Rice) rằng Peter - người mặc bộ đồ đen giải cứu họ không phải Spider Man. Thay vào đó, như Ned nói người mới bí ẩn này là một siêu anh hùng quốc tế tên là Night Monkey.

Dăm ba cái quyền Nhện Nhí của Sony sao làm Marvel bối rối được, sẽ có Khỉ Đêm Tom Holland thay Spider Man thôi! - Ảnh 2.

Chỉ là một chi tiết gây cười ngẫu nhiên ai ngờ nay "Nhện Nhọ" đã đi mất, Marvel chỉ còn "Khỉ Đêm" mà thôi! Vậy thì Marvel sao không dùng tạm Night Monkey thay cho Người Nhện nhỉ? Dù sao thì cuối phim Người Nhện Xa Nhà, Peter cũng bị vạch trần danh tính với thế giới rồi! Cư dân mạng đã có những bình luận vô cùng hài hước về sự ngẫu nhiên mà Marvel đã tạo ra này.

Dăm ba cái quyền Nhện Nhí của Sony sao làm Marvel bối rối được, sẽ có Khỉ Đêm Tom Holland thay Spider Man thôi! - Ảnh 3.
Dăm ba cái quyền Nhện Nhí của Sony sao làm Marvel bối rối được, sẽ có Khỉ Đêm Tom Holland thay Spider Man thôi! - Ảnh 4.

Thậm chí còn có cư dân mạng cho rằng biết đâu Marvel lại mời Tôm Hà Lan (Tom Holland) về đóng phim với tư cách là Night Monkey. Mỗi lần hành động là Tom Hà Lan sẽ mặc bộ đồ của Night Monkey chứ không mặc đồ của Người Nhện. Như thế cốt truyện sẽ tránh bị lãng xẹt mà lại tránh vi phạm bản quyền.

Dăm ba cái quyền Nhện Nhí của Sony sao làm Marvel bối rối được, sẽ có Khỉ Đêm Tom Holland thay Spider Man thôi! - Ảnh 5.

Xem xét lại cả hành trình của Người Nhện ta thấy rằng chắc đây là người anh hùng sống với phương châm "Đi thật xa để trở về" nhưng nhầm rồi, anh thực ra là người sống với phương châm "Đi thật xa để khỏi về" mới đúng. Cuối cùng Sony đã giúp Người Nhện kết thúc những chuỗi ngày đi đi về về này rồi. Kể cả có đu dây tơ nhện nhưng đi lại nhiều cũng mệt và tốn kém lắm.

Dăm ba cái quyền Nhện Nhí của Sony sao làm Marvel bối rối được, sẽ có Khỉ Đêm Tom Holland thay Spider Man thôi! - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, tin tức Người Nhện "ra đi" còn chưa nguội thì đã có mặt hàng quảng bá cho Night Monkey ngay rồi.

Dăm ba cái quyền Nhện Nhí của Sony sao làm Marvel bối rối được, sẽ có Khỉ Đêm Tom Holland thay Spider Man thôi! - Ảnh 7.

Có lẽ tên phim Người Nhện Xa Nhà đã ứng nghiệm bởi Sony đã đưa Người Nhện đi thật rồi. Fan của Người Nhện chắc sẽ buồn lắm đây nhưng hãy cứ lạc quan lên bởi biết đâu tương lai Marvel sẽ cho ra một siêu anh hùng từ trên trời rơi xuống để giải cứu vũ trụ thay cho Người Nhện ngay thôi.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Marvel có nên làm phim về Night Monkey không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm