Video: Võ sĩ "báo đen" xoạc chân, phản đối hành khách không đeo khẩu trang trên tàu điện

VIỆT HƯƠNG, Theo ĐS&PL 22:05 28/07/2020

Alain Ngalani, võ sĩ Muay Thái nổi tiếng với biệt danh “báo đen” xoạc chân lên hàng ghế tàu điện ngầm để ngăn người đàn ông không đeo khẩu trang ngồi kế bên mình.

Alain Ngalani - võ sĩ MMA, Muay Thái người Hong Kong (Trung Quốc) gốc Cameroon - chia sẻ trên Instagram cá nhân đoạn video thể hiện sự phản đối với những người không đeo khẩu trang trên tàu điện ngầm giữa mùa dịch Covid-19.

Trong clip dài khoảng 10 giây, Ngalani đang ngồi trên tàu điện ngầm và đọc sách. Lúc này, một nam hành khách lên tàu không đeo khẩu trang, trong khi người dân được khuyến cáo làm điều này ở nơi công cộng. Ngalani ngay lập tức thể hiện sự phản đối bằng cách xoạc chân lên hàng ghế để ngăn người đàn ông này ngồi kế mình.

Nhận thấy ánh mắt chỉ trích của Ngalani, vị khách không đeo khẩu trang đã phải bỏ đi. Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, clip này đã thu hút gần 8 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ.

Nhiều người thể hiện sự thích thú và ủng hộ cách làm của võ sĩ Ngalani.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công chúa V-pop Amee hóa sao đỏ đáng yêu cùng list nội quy đi xe máy điện siêu chuẩn

    Được biết Amee chính là gương mặt nghệ sĩ đồng hành cùng thương hiệu xe điện Dibao Việt Nam trong mùa hè 2020. Với màn hóa thân vô cùng duyên dáng của cô nàng kẹo ngọt này, hẳn là kha khá anh em chấp nhận chịu phạt vì sao đỏ Amee nhỉ!
  • Đọc thêm