Cố gắng quật ngã đối thủ, võ sĩ cắm đầu xuống sàn đấu bất tỉnh

AB, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 28/07/2020

May mắn là Ary Santos đã hồi tỉnh không lâu sau đó và bước đầu được xác định không gặp chấn thương nghiêm trọng nào.

Sự kiện Shooto Brazil diễn ra vào ngày 27/7 chứng kiến trận tranh đai hạng siêu nhẹ giữa Rangel Anaconda và đối thủ Ary Santos. Trong buổi cân thử trước thềm màn so tài, Santos bị xác định quá cân. Điều này đồng nghĩa chiếc đai vô địch chỉ được trao trong trường hợp Anaconda chiến thắng mà thôi. Kịch bản này sau cùng đã diễn ra nhưng theo cách khiến không ít người lạnh gáy.

Võ sĩ cắm mặt xuống sàn đấu sau nỗ lực quật ngã đối phương

Ở phút thứ 2, Santos để lộ sơ hở và bị đối thủ bắt lấy vùng cổ. Cố gắng thoát ra, võ sĩ người Brazil quyết định vật đối thủ xuống mặt sàn. Tuy nhiên, đòn thế này đã bị lỗi và Santos không may cắm thẳng đầu xuống đất. Nhận thấy võ sĩ 34 tuổi bất tỉnh, trọng tài chính lập tức cho dừng màn so tài để đội ngũ y tế vào cuộc. Rất may, Santos đã có thể tỉnh lại. Theo thông tin ban đầu, tay đấm người Brazil không gặp tổn thương nghiêm trọng nào.

Cố gắng quật ngã đối thủ, võ sĩ cắm đầu xuống sàn đấu bất tỉnh - Ảnh 2.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Santos.

Cố gắng quật ngã đối thủ, võ sĩ cắm đầu xuống sàn đấu bất tỉnh - Ảnh 3.

Rangel Anaconda giành được chiếc đai vô địch sau khi đối thủ tự thua.

Tình huống tự hạ đo ván chính mình của Santos thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều fan cho rằng các võ sĩ cần cẩn thận với việc sử dụng những đòn quật ngã để tự bảo vệ lấy bản thân.

Sự kiện Shooto Brazil vừa qua còn chứng kiến thêm một cuộc đối đầu có kết thúc đặc biệt khác. Ở trận đấu chính, Fabricio Nagao đã tung một đòn gối phạm quy trong lúc đối thủ Thiago Silva đang nằm sàn và bị xử thua. Dù chiến thắng, Silva vẫn không nhận được đai hạng nhẹ do trọng lượng vượt mức cho phép.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm