Video từ năm 2011 của SNSD bị "đào mộ" nhờ tiếng hét đi vào lịch sử của fanboy, hô fanchant đến "mất liêm sỉ" làm Taeyeon không nhịn được cười

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:31 08/05/2020

Nhiều cư dân mạng thắc mắc sao tiếng la của người đàn ông này trong phần trình diễn của SNSD lại có thể to đến mức được xem là chưa từng có trong lịch sử đài truyền hình Hàn Quốc.

Trong suốt khoảng thời gian dài làm thần tượng, nhiều người chắc hẳn không ít lần gặp những điều bất ngờ như sự cố sân khấu, trang phục, âm thanh, pháo giấy... Tuy nhiên, trường hợp như của SNSD dưới đây được diện vào dạng khá hiếm vì tình cảnh đối diện với chính người hâm mộ quá cuồng nhiệt theo một cách tích cực.

Cụ thể, trong phần trình diễn "The Boys" tại một trường đại học ở Hàn Quốc, SNSD đi diễn thiếu YoonA nhưng được "bù lại" bằng một giọng ca vang trời đến từ hàng ghế khán giả. Người đàn ông này đã la hét rất lớn trong màn trình diễn của nhóm vì quá phấn khích khi đứng trước mặt thần tượng.

Live "The Boys" – SNSD [Hwajung University 1/12/2011]

Video từ năm 2011 của SNSD bị đào mộ nhờ tiếng hét đi vào lịch sử của fanboy, hô fanchant đến mất liêm sỉ làm Taeyeon không nhịn được cười - Ảnh 2.

SNSD trình diễn "The Boys" tại 1 trường đại học với đội hình thiếu YoonA.

Âm thanh mà người này phát ra được cho là tiếng hét lớn nhất từng có trong lịch sử đài truyền hình Hàn Quốc. Nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết lúc này anh ta có sử dụng thiết bị phóng thanh nào không mà sao có thể tạo ra âm thanh fanchant lớn khủng khiếp như vậy.

– "Tiếng đó như kiểu gào vào mic mà có vậy".

– "Điên thật rồi. Người này cầm mic và hét à?".

– "Tiếng hét đó còn to hơn cả tiếng pháo lúc cuối".

– "Buồn cười ghê nhưng mà SNSD cũng giỏi ghê khi vẫn cứ tập trung vào phần trình diễn".

– "Đoạn cuối hình như Taeyeon còn mỉm cười thì phải".

Fanchant vốn đã là một văn hoá của nền giải trí Kpop. Các fan thường chia đoạn, học thuộc và hát theo bài hát của idol ở những phần cụ thể để làm điểm nhấn cho màn trình diễn. Nhờ có tiếng cổ vũ của fan mà màn trình diễn của idol Kpop cũng trở nên vô cùng thú vị. Nhưng fan hét to tới cỡ này thì lại làm idol mất tập trung ra phết! Thôi thì cũng vì fan nhiệt tình quá mà, cũng may mà SNSD đã xử lý chuyên nghiệp để không bị phân tâm trong màn trình diễn này.

Video từ năm 2011 của SNSD bị đào mộ nhờ tiếng hét đi vào lịch sử của fanboy, hô fanchant đến mất liêm sỉ làm Taeyeon không nhịn được cười - Ảnh 3.

Taeyeon được cho là mỉm cười trước âm thanh cực to của fan nam ở dưới.

Nguồn tham khảo: TQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày