Vì từng quá yêu Brad Pitt, Angelina Jolie giờ đau lòng đến mức oán giận chồng cũ khi gặp lại nhau

Tee, Theo Helino 16:01 02/02/2019

Mặc dù là người chủ động chia tay, nhưng Angelina Jolie lại tiếc nuối về cuộc hôn nhân tan vỡ với Brad Pitt.

Kể từ khi nộp đơn ly hôn Brad Pitt cách đây 3 năm, bề ngoài Angelina Jolie luôn trông rất vui vẻ. Tuy nhiên, theo nguồn tin của trang Hollywood Life, thật ra cô cảm thấy đau lòng về cuộc chia tay với Brad Pitt sau hơn một thập niên gắn bó với nhau, đến mức dành sự oán hận cho chồng cũ: "Angelina vẫn đang bứt rứt vì ngọn lửa hận âm ỉ dành cho Brad. Cô ấy chưa bao giờ yêu ai nhiều hơn Brad trên thế gian này và cô ấy vẫn còn đau lòng về cuộc chia tay của họ".

Vì từng quá yêu Brad Pitt, Angelina Jolie giờ đau lòng đến mức oán giận chồng cũ khi gặp lại nhau - Ảnh 1.

Hôm 30/1 vừa qua, Angelina và Brad đã khiến fan bất ngờ khi lần đầu lộ ảnh gặp gỡ nhau trực tiếp sau vụ ly hôn. Cuộc gặp gỡ này là để bàn bạc về vấn đề quyền nuôi con của họ, và trông cặp đôi khá căng thẳng trong buổi gặp mặt. Cả hai đều không được thoải mái khi gặp lại tình cũ. Theo nguồn tin của Hollywood Life, nhìn thấy Brad khiến Angelina nhớ lại cuộc hôn nhân tan vỡ của họ.

"Cô ấy từng muốn họ sống bên nhau trọn đời, nên việc gặp gỡ Brad thật sự không dễ dàng. Angie vẫn chưa hoàn toàn có thể tiếp tục cuộc sống mới và vẫn chưa yêu ai sau Brad. Vì thế, việc nhìn thấy anh ấy đã khơi gợi nhiều cảm xúc và trở nên giống như một thử thách đối với cô ấy. Có lẽ bất cứ ai từng chia tay người yêu, dù là người đá hay bị đá, cũng hiểu được cảm xúc của cô ấy hiện giờ".

Vì từng quá yêu Brad Pitt, Angelina Jolie giờ đau lòng đến mức oán giận chồng cũ khi gặp lại nhau - Ảnh 2.

Trong khi đó, Brad Pitt cũng chẳng hề thấy dễ chịu. Theo nguồn tin của Hollywood Life: "Brad đồng ý gặp gỡ vợ cũ với mong muốn có thể đạt được sự thỏa hiệp với Angelina. Vụ ly dị của họ đã dây dưa quá lâu và Brad đã mệt mỏi vì cãi nhau với Angie thông qua các luật sư. Quá trình ấy kéo dài dai dẳng và làm Brad mệt mỏi, anh ấy như kiệt sức và muốn gặp Angelina trực tiếp để giải quyết cho xong".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm