Suốt 900 ngày, Brad Pitt không hề xuất hiện bên các con kể từ khi bị Angelina Jolie cấm cản!

Tee, Theo Helino 17:25 30/01/2019

Brad Pitt đã không có hình ảnh nào xuất hiện bên các con suốt 2 năm rưỡi qua.

Theo trang Radar Online đưa tin, Brad Pitt đã không xuất hiện công khai bên các con suốt 900 ngày qua. Mặc dù có thể đã được gặp các bé một vài lần, nhưng trong vòng 2 năm rưỡi qua, nam tài tử không hề có hình ảnh nào chụp cùng 6 người con của anh.

Không những thế, quan hệ giữa Brad Pitt với một số người con còn trở nên khá căng thẳng. Trận cãi nhau của anh với Maddox - cậu con trai nuôi gốc Campuchia 17 tuổi - từng là nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn với Angelina Jolie. Ở độ tuổi của mình, Maddox được quyền quyết định có muốn gặp gỡ bố hay không, và cậu đã nói không.

Suốt 900 ngày, Brad Pitt không hề xuất hiện bên các con kể từ khi bị Angelina Jolie cấm cản! - Ảnh 1.

Brad Pitt đã không có hình ảnh nào xuất hiện bên các con suốt 900 ngày qua.

Cậu con trai gốc Việt 15 tuổi Pax Thiên cũng không muốn thân thiết với Brad như trước. Theo nguồn tin của Radar Online, Maddox và Pax không cắt đứt hoàn toàn quan hệ với bố, nhưng Brad rất hiếm khi được gặp gỡ hai cậu con trai này, và Angelina cảm thấy hài lòng với điều đó.

Nguồn tin thân cận với gia đình kể cho trang Radar: "Angie ngầm vui mừng vì Maddox và Pax từ chối gặp Brad. Không những vậy, cô ấy cũng không ngăn cản các con nói xấu và than vãn về bố mình".

Về quan hệ với Maddox, Brad Pitt đã từ bỏ hy vọng có thể hàn gắn: "Brad biết mối quan hệ của anh ấy với Maddox là không thể khắc phục được nữa, nhưng anh ấy xứng đáng có cơ hội làm điều đó với những đứa con khác. Brad đã cố hết sức để hoàn thiện bản thân. Anh ấy đã cai nghiện rượu, sống lành mạnh và sẵn sàng làm ông bố tuyệt vời nhất thế giới. Nhưng Angelina thì từ chối cho anh ấy cơ hội sửa sai. Chuyện ấy thật đáng buồn".

Sau khi Angelina Jolie nộp đơn ly hôn vào tháng 9/2016, cô đã yêu cầu được toàn quyền nuôi 6 người con của họ, đồng thời nữ diễn viên bị cho là làm mọi cách để bôi bác Brad Pitt trước truyền thông và ngăn cản anh gặp gỡ các con. Thậm chí thẩm phán từng đe dọa sẽ tước quyền nuôi con của Angelina nếu cô không ngừng hành động cấm cản Brad gặp các con.

Suốt 900 ngày, Brad Pitt không hề xuất hiện bên các con kể từ khi bị Angelina Jolie cấm cản! - Ảnh 2.

6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt giờ đang sống với mẹ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm