Tiết lộ lý do Brad Pitt lần đầu đồng ý gặp mặt Angelina Jolie sau 3 năm chia tay

Tee, Theo Helino 22:54 01/02/2019

Vì lý do gì mà Brad Pitt lần đầu gặp mặt trực tiếp cô vợ cũ Angelina Jolie sau 3 năm chia tay?

Kể từ khi Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt vào năm 2016, cặp đôi đã rơi sâu vào cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con căng thẳng. Hồi năm ngoái, đôi vợ chồng cũ mới đạt được thỏa thuận về quyền nuôi những người con Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne, riêng cậu con trai lớn Maddox thì đã đủ tuổi tự quyết định sống với ai.

Tuy nhiên, họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng. Và theo nguồn tin của Hollywood Life, Brad đang cố gắng chấm dứt hẳn cuộc chiến với Angelina, thế nên vừa qua anh cuối cùng đã chịu gặp mặt vợ cũ trực tiếp để bàn thảo về chuyện này.

Tiết lộ lý do Brad Pitt lần đầu đồng ý gặp mặt Angelina Jolie sau 3 năm chia tay - Ảnh 1.

Hình ảnh Brad Pitt trực tiếp gặp gỡ Angelina Jolie.

"Brad đồng ý gặp gỡ vợ cũ với mong muốn có thể đạt được sự thỏa hiệp với Angelina", nguồn tin của Hollywood Life cho hay. "Vụ ly dị của họ đã dây dưa quá lâu và Brad đã mệt mỏi vì cãi nhau với Angie thông qua các luật sư. Quá trình ấy kéo dài dai dẳng và làm Brad mệt mỏi, anh ấy như kiệt sức và muốn gặp Angelina trực tiếp để giải quyết cho xong".

"Từ quyền nuôi con cho tới tài sản và chuyện tài chính, không có thứ gì là dễ dàng đối với Brad trong cuộc chiến phức tạp này. Brad thêm chán nản khi chi phí luật sư cứ gia tăng, nên anh ấy đã đồng ý gặp Angelina để tìm điểm chung giữa họ trong những vấn đề còn khúc mắc", nguồn tin chia sẻ thêm.

Tuy nhiên, theo trang The Blast, cuộc trò chuyện giữa cặp sao khi ấy đã trở nên căng thẳng. Brad được trông thấy bước tới bước lui liên tục bên ngoài văn phòng, trong khi Angelina thì tỏ ra bực bội.

Tiết lộ lý do Brad Pitt lần đầu đồng ý gặp mặt Angelina Jolie sau 3 năm chia tay - Ảnh 2.

Liệu cặp đôi Jolie-Pitt sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề phân chia quyền nuôi con?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm