Góc "mất vệ sinh": Brad Pitt có hẳn "bí kíp ở bẩn vẫn thơm tho", Leonardo DiCaprio không tắm để... bảo vệ môi trường

Nhã An, Theo Helino 07:00 30/01/2019

Đường đường là những mỹ nam được ái mộ nhất nhì showbiz thế giới, vậy nhưng ngay cả đến Brad Pitt hay Leonardo DiCaprio đều là "chúa ở bẩn" không chịu tắm giặt.

1. Tạ Đình Phong

Nhìn mỹ nam họ Tạ điển trai bóng mượt, chỉn chu tới từng chân tơ kẽ tóc và khiến 2 mỹ nhân đình đám của showbiz là Trương Bá Chi và Vương Phi phải "say như điếu đổ" như thế, ít ai nghĩ rằng anh chàng là chúa "lười gội đầu". Anh chàng tự thừa nhận, chỉ khi nào cảm thấy ngứa ngáy, lúc đó mới suy xét đến việc gội đầu để cảm thấy thoải mái hơn.

Góc mất vệ sinh: Brad Pitt có hẳn bí kíp ở bẩn vẫn thơm tho, Leonardo DiCaprio không tắm để... bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong có 1 cô em gái tên là Tạ Đình Đình. Trong 1 thời gian ngắn, hai anh em có ở chung với nhau. Vậy nhưng Đình Đình phải "chạy mất dép" vì không thể chịu nổi thói quen ở bẩn của anh trai mình.

Góc mất vệ sinh: Brad Pitt có hẳn bí kíp ở bẩn vẫn thơm tho, Leonardo DiCaprio không tắm để... bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

2. Phan Vỹ Bá

Là một trong những tay chơi đồ hiệu khét tiếng, "dát" lên người đồng hồ tiền tỷ, đồ chơi hàng trăm triệu, vậy nhưng, điều đó không ảnh hưởng đến "nếp ở bẩn" của Phan Vỹ Bá. Anh chàng tự nhận mình có 40 chiếc quần để mặc thay đổi luân phiên nhưng KHÔNG BAO GIỜ chịu giặt. Phan Vỹ Bá "lý do lý trấu" rằng, lý do anh không thích giặt là bởi sợ... phai màu quần.

Góc mất vệ sinh: Brad Pitt có hẳn bí kíp ở bẩn vẫn thơm tho, Leonardo DiCaprio không tắm để... bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Thậm chí, fan của Phan Vỹ Bá còn chỉ ra rằng, trong suốt quá trình quay show truyền hình "The Rap Of China", anh chàng dường như chỉ mặc 1 chiếc quần đen rách gối duy nhất. Chưa hết, Phan Vỹ Bá mặc chiếc quần này "lăn lê bò toài" hết từ thành phố này tới sân bay nọ.

Làm ơn ai đó hãy nói cho tôi biết Phan Vỹ Bá có 100 chiếc quần đen rách 1 bên gối trái giống hệt nhau có được không?

3. Henry (Super Junior)

Nam thành viên nhóm nhạc Super Junior Henry từng tuyên bố xanh rờn: "Việc không tắm đối với tôi, một ngày, một tuần, hay một năm đều chẳng sao cả. Tại sao lại phải tắm nhỉ? Đằng nào hôm nay tắm thì ngày mai vẫn sẽ ra mồ hôi mà, vậy thì tắm làm gì".

Góc mất vệ sinh: Brad Pitt có hẳn bí kíp ở bẩn vẫn thơm tho, Leonardo DiCaprio không tắm để... bảo vệ môi trường - Ảnh 5.

4. Chace Crawford và Ed Westwick

Hai mỹ nam của "Gossip Girl" là Chace Crawford và Ed Westwick khiến nhiều fan vỡ mộng khi cuộc sống đời tư của 2 anh chàng được tiết lộ. Rõ ràng là sở hữu body và thần thái khiến trái tim fangirl phải "tan nát", nhưng căn hộ riêng của 2 người được miêu tả là bừa bộn và bốc mùi: "Rác và quần áo bị để lẫn lộn với nhau, không khác gì ký túc xá của sinh viên".

Góc mất vệ sinh: Brad Pitt có hẳn bí kíp ở bẩn vẫn thơm tho, Leonardo DiCaprio không tắm để... bảo vệ môi trường - Ảnh 6.

Đôi bạn thân "bảnh tỏn" từ đầu đến chân nhưng căn nhà thì hỡi ơi nào khác gì "chuồng heo"

5. Orlando Bloom

Tay "sát gái" đình đám Hollywood Orlando Bloom hoá ra lại là "Chúa ở bẩn". Việc nam diễn viên không chịu tắm gội thường xuyên và không thèm giặt quần áo chính là một trong những nhân khiến Miranda Kerr điên tiết, dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ trong tiếc nuối của nhiều người.

Góc mất vệ sinh: Brad Pitt có hẳn bí kíp ở bẩn vẫn thơm tho, Leonardo DiCaprio không tắm để... bảo vệ môi trường - Ảnh 7.

Orlando Bloom được chỉ ra là người mặc 1 chiếc quần jeans duy nhất trong vòng 1 tuần trời, thậm chí còn chẳng buồn phân loại quần áo mà vứt luôn vào máy giặt cùng quần áo chất liệu khác.

6. Brad Pitt

Không biết có phải vì Brad Pitt là một kẻ "nói không với tắm giặt" nên mới khiến Angelina Jolie đòi chia tay bằng được sau nhiều năm chung sống hay không, nhưng Brad còn có trong tay "bí kíp sống bẩn nhưng vẫn thơm tho". Điều này do chính người bạn thân Eli Roth của Brad tiết lộ.

Góc mất vệ sinh: Brad Pitt có hẳn bí kíp ở bẩn vẫn thơm tho, Leonardo DiCaprio không tắm để... bảo vệ môi trường - Ảnh 8.

"Brad từng chia sẻ rằng nếu như đổ mồ hôi nhưng không có thời gian để tắm thì chỉ cần lấy một cái khăn em bé để lau người mà thôi, đặc biệt là phần dưới cánh tay ý".

7. Leonardo DiCaprio

Không rõ chàng Jack của "Titanic" có lực hút ma mị gì khiến cho dàn chân dài hạng A của Hollywood phải mê mệt, nhưng cuộc sống cá nhân của Leonardo DiCaprio sẽ khiến nhiều người phải lè lưỡi.

Góc mất vệ sinh: Brad Pitt có hẳn bí kíp ở bẩn vẫn thơm tho, Leonardo DiCaprio không tắm để... bảo vệ môi trường - Ảnh 9.

Theo tiết lộ của người bạn thân, tần suất Leo tắm trong tuần chỉ được tính theo đơn vị vài ngày. Lý do là bởi anh muốn... tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, Leo cũng không chịu sử dụng các sản phẩm khử mùi. Không những vậy, rác trong nhà cũng thường xuyên bị lãng quên, đến mức bốc mùi nồng nặc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm