Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp "ảo diệu" hơn!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:05 28/04/2021

Tạo dáng với smartphone và chụp bikini qua gương là cách chụp ảnh đỉnh cao mà ai cũng nên làm theo.

Mùa hè đang đến gần, đại chiến bikini đang nổ ra, bạn nên bỏ túi ngay những mẹo chụp ảnh show dáng đỉnh cao để "đại chiến" cùng bạn bè. Đi biển thì không thể thiếu những bức hình với 7749 tư thế khoe dáng trên bãi biển, hồ bơi, trên giường...

Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 1.
Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 2.
Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều dễ nhận thấy là gần như ai cũng có một bức hình chụp selfie với bikini trước gương. Đây là một "truyền thống ngầm" mà gần như mọi cô gái trên thế giới này đều có ít nhất một bức hình, một chiếc story cầm smartphone và show dáng trước gương vì chụp ảnh thông qua gương rất lung linh.

Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 5.
Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 6.
Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 7.

Nhưng bạn có biết tại sao việc chụp ảnh qua gương luôn khiến bạn cảm thấy xinh hơn, body đẹp hơn, quyến rũ hơn không?

1. Dễ show dáng hơn

Khi soi gương, bạn có toàn quyền quyết định hình ảnh của mình sẽ trông như thế nào. Nếu không thích góc trái, bạn sẽ lập tức đưa mặt sang phải, chỉnh lại dáng, nét mặt để có một vẻ ngoài tươm tất hơn.

Và đặc biệt khi show dáng qua gương bạn hoàn toàn có thể hít vào để hóp bụng khi thấy eo hơi to, đưa chân lại gần hoặc xa để giúp đùi trông to/nhỏ hơn...

Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 8.

2. Màu sắc ảnh qua gương luôn đẹp hơn

Một phần là do ánh đèn trong nhà vệ sinh hay ánh sáng tự nhiên khi phản chiếu qua gương đẩy lại trên cơ thể cũng giúp da dẻ trở nên nuột nà hơn, giúp bạn tuỳ chỉnh được ánh sáng đổ lên cơ thể. Vì ánh sáng, màu sắc là yếu tố rất quan trọng để có một bức ảnh đẹp.

Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 9.

3. Khuôn mặt qua gương sẽ trở nên cân đối hơn

Có thể bạn không nhận ra, nhưng thực chất thì chẳng có ai sở hữu một khuôn mặt có tính đối xứng hoàn hảo cả. Vậy nên việc ngắm nhìn ảnh ngược trong gương và ảnh thật trong hình chụp sẽ cho cảm giác cực kỳ khác nhau. Chụp qua gương bạn có thể điều chỉnh góc mặt tuỳ thích mà không cần phải lo lắng mắt không đều nhau, hay má hơi lệch...

Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 10.

4. Có thể tận dụng điện thoại che luôn mặt

Với phong cách dùng điện thoại che mặt, bạn sẽ giúp bản thân trở nên cuốn hút hơn khi người xem phải tự hình dung ra "điều bí mật" ẩn giấu phía sau. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn tha hồ show đường cong 3 vòng mà không cần phải tạo dáng khuôn mặt theo như nào để phù hợp.

Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 11.

"Đại chiến bikini" là một thử thách vui từ Kenh14.vn. Ngay bây giờ, để tham gia thử thách hot nhất hè này, hãy:

1. Đăng ảnh bikini "mlem mlem" nhất của bạn.

2. Hashtag #daichienbikini #gaidepdaichienbikini #k14daichien và đừng quên tag @kenh14official nhé!

3. Tag 3 đứa bạn vô cho tụi nó "chiến" cùng nữa.

Vì sao con gái luôn selfie với bikini qua gương? Đơn giản thôi, hack dáng khoe đường cong và trông nét đẹp ảo diệu hơn! - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chùm 22 ca Covid-19 ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương được phát hiện như thế nào?

    Sau khi ghi nhận một nam bác sĩ mắc Covid-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ nhân viên y tế, người lao động, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, thì phát hiện thêm các ca dương tính mới.
  • Đọc thêm