Vệ sinh sạch sẽ phòng ốc nhưng vẫn liên tục bị bẩn, trai đẹp suýt ngất khi tìm thấy nguyên nhân to bự trên trần nhà

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:16 31/10/2021

Theo lời chàng trai, mặc dù được liên tục vệ sinh, nhưng không hiểu sao căn phòng này luôn bám đầy bụi bẩn chỉ sau vài ngày.

Mới đây, một nam MC sống tại Malaysia đã khiến CĐM nước này phải chú ý với sự việc dở khóc, dở cười mà gia đình anh này phải trải qua.

Câu chuyện bắt đầu khi gia đình của nam MC Zoey Rahman, sống ở bang Terengganu (Malaysia) quyết định dọn dẹp phòng kho nhà mình. Mặc dù được liên tục vệ sinh, nhưng không hiểu sao căn phòng này luôn bám đầy bụi bẩn chỉ sau vài ngày.

Vệ sinh sạch sẽ phòng ốc nhưng vẫn liên tục bị bẩn, trai đẹp suýt ngất khi tìm thấy nguyên nhân to bự trên trần nhà - Ảnh 1.

Hình ảnh nam MC Zoey Rahman

Đoạn video về con trăn mà nam MC đẹp trai chia sẻ trên MXH

“Linh cảm có chuyện chẳng lành, bố tôi gọi cho người chú trong gia đình ở gần đó để kiểm tra trần nhà vệ sinh. Sau khi soi đèn vào khu vực này, chúng tôi phát hiện một con trăn khổng lồ đang cuộn mình trên trần nhà”, Rahman kể.

Ngay lập tức, cả gia đình gọi cho Lực lượng Phòng vệ Dân sự (APM) để xử lý con trăn khổng lồ này. Nam MC - diễn viên 36 tuổi cũng cho biết khi con trăn bị bắt, các nhân viên của APM cũng ước tính con trăn này nặng khoảng 50kg!

Vệ sinh sạch sẽ phòng ốc nhưng vẫn liên tục bị bẩn, trai đẹp suýt ngất khi tìm thấy nguyên nhân to bự trên trần nhà - Ảnh 3.
Vệ sinh sạch sẽ phòng ốc nhưng vẫn liên tục bị bẩn, trai đẹp suýt ngất khi tìm thấy nguyên nhân to bự trên trần nhà - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt ra từ clip

“Dù con trăn này có nguy hiểm hay không, tôi thấy rất nhẹ nhõm vì con trăn đã bị APM bắt hôm 24/10. Nếu không, tôi thực sự lo lắng cho bố mẹ và gia đình em trai tôi, bởi họ đang sống trong căn nhà đó”, nam diễn viên cho hay.

Nguồn: AB News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm