Váy mẫu mặc kiêu sa order về lại như nùi giẻ, cô gái mua hàng online kêu trời liền bị dân mạng chấn chỉnh: Tiền nào của nấy thôi!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 15:14 11/05/2019

Theo bạn thì, 360k cho chiếc váy này thì theo bạn là có xứng đáng không?

Cứ dăm bữa nửa tháng, dân mạng lại được phen bàn tán rôm rả về những ca mua hàng online thất bại. Những "cú lừa" khi mua hàng online thì ai cũng "biết rồi, khổ lắm, nói mãi" nhưng mà vẫn cứ mắt nhắm mắt mở order liền tay để rồi lại ôm hận cơ!

Mới đây, một cô nàng có tên K.L đã đăng đàn trong một group kín để than thở về màn mua hàng thất bại của mình. Chẳng là K.L đã đặt mua một chiếc váy trắng được thiết kế rất tinh tế và sang trọng. Nhìn người mẫu mặc thì cũng "rất gì và này nọ" lắm.

Tuy nhiên, khi nhận hàng thì cô nàng đã thất vọng toàn tập khi váy có form dáng cùng chất liệu rất xấu và đường may cẩu thả, lem nhem. Được biết, K.L đã bỏ 360k để mua về "cục tức" này.

Thêm một "cú lừa" khi mua hàng online

Phía dưới bài đăng của K.L, bên cạnh những ý kiến cho rằng shop đã "lừa đảo" hay "treo đầu dê bán thịt chó" thì nhiều người lại ném đá ngược lại khổ chủ. Nhiều người cho rằng với 360k, không nên kì vọng sẽ mua được 1 bộ váy với form dáng xịn hay đường may hoàn hảo, tinh tế.

Bởi lẽ, những bộ váy được thiết kế và may chỉn chu hay cẩn thận đều có giá từ khoảng 600k đến hơn 1 triệu thì may ra mới đẹp như ý. Nhiều người cho rằng K.L đã "cố đấm ăn xôi" và ham rẻ nên mới gặp phải cảnh 1 chiếc váy 2 số phận như vậy.

Chất liệu cùng đường may của váy rất xấu và cẩu thả

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- "Thật ra hàng mua về cũng giống ảnh đấy chứ. Nhưng mà nhìn form dáng và chất liệu là biết hàng fake. Bởi vì, 360k thì làm gì mà có hàng real được. 360k mà mua được đầm đẹp thì mấy nhà thiết kế đói hết mất bạn ơi".

- "Để 360k mà mua một cái áo sơmi hay áo thun đơn giản thì hợp lý hơn đó bạn. Ham rẻ mua đầm rồi cuối cùng về cũng chẳng mặc được".

- "Kinh nghiệm của mình là mua váy vóc gì vải voan thì đừng có mua online. Voan chỉ cần thay bằng vải rẻ tiền cái là nó nhìn gớm liền đó".

- "Váy này mà được như hình bét nhất cũng phải cả triệu bạn ơi. Tin gì lại đi tin cái ảnh mẫu minh hoạ đó. Đã mua rẻ thì phải xem ảnh thật cơ chứ nghe thấy giá rẻ là biết mông lung như 1 trò đùa rồi".

- "Cứ rẻ là ít khi đẹp. Có tiền thì ra hẳn cửa hàng xem, thử rồi mua cho chắc chị em ạ. Đắt tí mà yên tâm với tránh được cục tức".


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14