Pha mua hàng online khiến người ta "nóng máu" hơn cả thời tiết: Đừng lừa nữa, em mệt rồi!

M416, Theo Helino 15:59 22/04/2019

Đặt mua một chiếc áo khoác kaki trông cực cá tính nhưng thứ cô bạn này nhận về lại là một thứ gì đó na ná bao tải, nhìn thôi đã thấy chán.

Những ngày này, thời tiết ở cả hai miền Nam Bắc đều đang trong tình trạng nóng nực đến phát ngốt. Ra đường 5 phút rồi vào nhà là đủ khiến cho da bạn sạm đi vì cháy nắng, chỉ cần bước chân khỏi cửa là bất kể trai gái già trẻ đều phải tự động che chắn cẩn thận.

Ấy thế nhưng giữa tiết trời hầm hập này, vẫn có những trải nghiệm khiến chúng ta cảm thấy còn "nóng máu" hơn nữa. Đó chính là trải nghiệm mua hàng online và chợt nhận ra mình đã trở thành nạn nhân tiếp theo của nó.

Nhân vật không may mắn lần này là một cô bạn có nick Facebook là Phoenix Lin. Chuyện kể rằng cách đây không lâu, Lin có đặt mua một chiếc áo khoác mỏng của một shop online. Chiếc áo có chất liệu kaki, màu trắng được phối với các mảng màu xanh nhìn vừa xinh vừa cá tính.

Pha mua hàng online khiến người ta nóng máu hơn cả thời tiết: Đừng lừa nữa, em mệt rồi! - Ảnh 1.

Chiếc áo mà Lin đặt mua có kiểu dáng và màu sắc khá hiện đại, cá tính

Chắc mẩm sắp có áo xinh diện đi chơi mà không sợ bị nắng, Lin hào hứng chờ đợi. Nhưng hiện thực lại "chơi" Lin một vố đau đớn. Ngày nhận đồ về tay, Lin như ngã ngửa, bởi thứ cô bạn cầm trên tay trông thực sự... chán đời. Cũng là áo khoác, cũng là màu trắng nhưng chất liệu 2 chiếc áo hoàn toàn khác nhau. Chưa hết, nếu như ở chiếc áo hình mẫu, màu xanh được phối rất đẹp thì ở hàng thật, trông nó cứ như miếng vá nham nhở, đắp vào áo cho có.

Pha mua hàng online khiến người ta nóng máu hơn cả thời tiết: Đừng lừa nữa, em mệt rồi! - Ảnh 2.

Nhưng thực tế đồ cô nàng nhận được trông chán đời thế này đây

Pha mua hàng online khiến người ta nóng máu hơn cả thời tiết: Đừng lừa nữa, em mệt rồi! - Ảnh 3.

Nhắn tin phản hồi lại shop, cô nàng đã bị block thẳng thừng

Cay đắng hơn là khoảnh khắc khi cô bạn tên Lin phản hồi lại shop. Chỉ mới kịp hỏi câu "Sao shop lại giao em mẫu này?", cô bạn đã ăn ngay quả block thẳng thừng. Biết bị lừa, Lin đành ngậm ngùi cất chiếc áo vô tủ và lên kể khổ với cư dân mạng.

Bên dưới bài đăng, mọi người đã để lại rất nhiều bình luận an ủi cô gái tội nghiệp, đồng thời cho rằng chị em nên hạn chế việc mua hàng online để tránh những trường hợp như thế này tiếp tục xảy ra. Bên cạnh đó, một số người cũng ùa vào kể lại việc mình cũng là nạn nhân của shop đã lừa Lin với đúng những "thủ đoạn" như trên.

"Mình cũng từng mua hàng shop này, nhận hàng về, nhắn tin hỏi, ăn block là biết ngay bị lừa", Thương Anh.

"Giờ nhiều shop làm ăn chán thật đấy, cứ thế này thì ai dám mua hàng của mấy shop online nữa", Linh Nguyễn.

"Mấy shop ơi đừng lừa em nữa, em mệt rồi. Thề là lần sau không ham rẻ mà mua qua mạng nữa, tiền mất tật mang", Phạm Huỳnh Thy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm