Trai cool ngầu cưỡi mô tô nhưng lại mang theo con vịt bông to đùng, "lỗi lầm" hoá ra từ ca mua hàng online thất bại của vợ

N.N, Theo Helino 22:35 10/05/2019

Lâu lắm mới gặp một ca mua hàng online thất bại vì lí do "trên trời" như vậy.

Những câu chuyện dở khóc dở cười khi mua hàng online thì dân tình đã "biết rồi, khổ lắm, nói mãi". Cứ dăm bữa nửa tháng, dân mạng lại được dịp hóng hớt và cười bò bởi những hình ảnh về 1 chiếc váy/ 1 chiếc bánh/ 1 món đồ hai số phận.

Mới đây, một màn mua hàng online thất bại cũng thu hút sự chú ý của dân tình. Bình thường, lỗi thường thuộc về shop "treo đầu dê bán thịt chó". Thỉnh thoảng, những khách hàng "cố đấm ăn xôi" không hợp với bộ đồ nên cũng bị ném đá rần rần. Tuy nhiên, màn mua hàng online lần này không phải lỗi của ai mà chỉ là vì sự... hồn nhiên quá đáng của một cô vợ.

Chuyện là, một anh chàng nhắn tin nhờ vợ mua cho một con vịt nhỏ đội nón bảo hiểm - thứ thường được gắn ở tay lái của xe để trang trí cho vui mắt. Cô vợ này cũng không hỏi kĩ thêm mà chỉ lạnh lùng đáp "đã mua, 3 ngày sau sẽ có".

Trai cool ngầu cưỡi mô tô nhưng lại mang theo con vịt bông to đùng, lỗi lầm hoá ra từ ca mua hàng online thất bại của vợ - Ảnh 1.

Chồng nhờ vợ mua cho con vịt để trang trí xe

Ý anh chàng là 1 con vịt nhỏ nhắn thế này

Anh chồng chắc chắn đã hí hứng sắp có con vịt nhỏ xinh để trang trí xe cho bằng bạn bằng bè. Ai dè khi nhận vịt từ tay vợ thì chỉ còn biết tá hoả vì cô nàng này đã mua nhầm 1 con vịt bông, đã thế lại còn là một con vịt khổng lồ. Nhìn cảnh anh chồng cưỡi xe mô tô cool ngầu chở theo một con vịt bông cute ai cũng chỉ còn nước cười lăn cười bò.

Trai cool ngầu cưỡi mô tô nhưng lại mang theo con vịt bông to đùng, lỗi lầm hoá ra từ ca mua hàng online thất bại của vợ - Ảnh 3.

Cuối cùng, cô vợ lại mua cho con vịt bông khổng lồ vậy đây!

Nhưng mà, trách ai bây giờ? Trách cô vợ hồn nhiên quá đáng thôi chứ sao giờ?

Hiện tại, màn mua hàng online thất bại với lí do rất "trên trời" này đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- "Ôi ông chồng cute quá đáng. Chắc vì thương vợ lỡ mua rồi nên vẫn cắp con vịt bông đi theo".

- "Cứ tưởng là shop nào treo đầu dê bán thịt chó, ai dè là do cô vợ hiểu nhầm. Chắc cổ cũng hoang mang lắm sao chồng mình lại đòi mua vịt bông nhỉ?".

- "Nhìn 2 vợ chồng này lại muốn mua con vịt về gắn xe của chồng cho cute".

- "Cưỡi mô tô nhìn cool ngầu vậy xong vác theo con vịt to đùng nhìn vừa thương vừa buồn cười".

- "Nghe anh chồng bảo thấy trên xe máy của mọi người có rồi mà thương ghê. Chắc ảnh cũng mong ngóng con vịt dữ lắm, ai dè..."

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày