Tốc độ con gái trở mặt khi thấy camera còn giật mình hơn cả lúc Hà Nội biến mùa hạ thành đông mấy ngày này

Nấm Nguyễn, Theo Helino 20:15 10/05/2019

Đến vận tốc ánh sáng cũng phải chào thua vận tốc "trở mặt" của con gái khi trông thấy camera mất thôi!

Con gái chính là tổ hợp của những thứ rắc rối, phiền phức, nghịch lí, mâu thuẫn đến tréo ngoe. Đến vận tốc ánh sáng cũng phải chào thua vận tốc "trở mặt" của con gái trong rất nhiều trường hợp. Nhất là khi thấy camera!

Tại sao lại thế? Vì ai mà dám để hình ảnh xấu xí của mình lọt vào ống kính của người khác. Vậy là, dù 1s trước còn đang cáu giận, hung dữ hay bí xị thì chỉ cần thấy ai đó đang "tia" mình là lập tức, các nàng sẽ vận dụng mọi siêu năng lực để "biến hình". Khuôn mặt cau có, nhăn nhó sẽ biến mất như một cơn gió, thay vào đó là nụ cười dịu ngọt 10 điểm đúng chuẩn hoa hậu.

Tốc độ con gái trở mặt khi thấy camera còn giật mình hơn cả lúc Hà Nội biến mùa hạ thành đông mấy ngày này - Ảnh 1.

Đang vui đùa rất vô tư và thoải mái (Ảnh: Weibo)

Mới đây, những hình ảnh chân thực nhất về tốc độ lật mặt của con gái đã được chia sẻ rất nhiều trên Weibo. Cô gái trong ảnh có vẻ như đang đùa giỡn khá thoải mái, vui vẻ và có phần rất... hung dữ và máu lửa với bạn bè. Tuy nhiên, khi thấy ai đó đang chụp ảnh mình thì cô nàng này đang ngay lập tức act cool và trưng ra khuôn mặt bán đào, bán mai nhất có thể!

Màn "trở mặt" này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý vì quá đáng yêu và rất... con gái. Cô bạn trong ảnh cũng được xin info rầm rầm vì nụ cười rạng rỡ và vẻ lém lỉnh, đáng yêu trong mái tóc ngắn. Nhiều người còn nhận xét cô bạn mới chỉ tạo dáng sương sương mà đã xinh vậy rồi, nếu chủ động chụp ảnh chắc chắn sẽ có thần thái hơn người.

Act cool liền khi tia thấy camera (Ảnh: Weibo)

Tốc độ con gái trở mặt khi thấy camera còn giật mình hơn cả lúc Hà Nội biến mùa hạ thành đông mấy ngày này - Ảnh 3.

Một cô nàng khác có tên Kim Yến cũng đã có màn "trở mặt" khiến cộng đồng mạng thích thú

Hiện tại, những hình ảnh này tiếp tục được dân tình bàn tán rôm rả:

- "Y chang tôi, đang giận mà bạn trai cứ dí điện thoại vào mặt bảo anh quay em đưa lên story và lập tức tươi cười liền. Dìm bà à? Đâu có dễ thế!".

- "Phải trở mặt nhanh chứ để lũ bạn chụp ảnh xấu xong post lên tường ngày sinh nhật à?".

- "Trở mặt kiểu này còn đỡ. Bạn gái tui đang cáu tui dơ điện thoại chụp cô ấy xong cổ cáu hơn còn gạt bể điện thoại của tui cơ!".

- "Ôi tấm cuối mặt chị này buồn cười dã man. Đúng là lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm