Dính không biết bao nhiêu tin đồn dao kéo, chỉnh ảnh quá đà nhưng Võ Ngọc Trân đã chứng minh sự thật chỉ với vài tấm ảnh

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:11 10/05/2019

Xem những tấm ảnh này khỏi cần lăn tăn xem Võ Ngọc Trân có sửa mũi hay gọt cằm nữa không rồi.

Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001) là nữ sinh nổi tiếng của trường THPT Bình Hưng Hoà. Cô nàng từng được báo Hàn, báo Nhật tung hô là "nữ thần không góc chết" nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình đồng hồ cát với số đo 3 vòng 92-59-95. Không chỉ xinh đẹp, Ngọc Trân còn học giỏi và từng đoạt giải Nhì trong khi thi HSG môn Văn cấp thành phố.

Võ Ngọc Trân là nữ sinh rất nổi tiếng trên MXH

Nổi tiếng và được yêu mến nhưng Võ Ngọc Trân cũng dính phải tin đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chỉnh ảnh quá đà. "Mũi này nhìn là biết đã dao kéo rồi", "Cằm nhọn quá chắc chỉnh quá tay rồi", "Mặt bạn này đẹp nhưng đẹp quá nên nhìn cứ cảm giác không thật, chắc là đã chỉnh không ít rồi" - Đây là những comment thường thấy trong những hình ảnh của Ngọc Trân.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng đã bất ngờ "đào" được một số hình ảnh khiến những ai tin rằng rằng cô bạn này đã sửa sang nhan sắc phải suy nghĩ lại. Bức ảnh Ngọc Trân chụp cùng với mẹ không chỉ gián tiếp khẳng định cô bạn không đụng dao kéo mà còn làm dân tình trầm trồ vì nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của mẹ Ngọc Trân.

Dính không biết bao nhiêu tin đồn dao kéo, chỉnh ảnh quá đà nhưng Võ Ngọc Trân đã chứng minh sự thật chỉ với vài tấm ảnh - Ảnh 2.

Ngọc Trân thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp từ mẹ

Không có caption cô bạn thì chắc hẳn nhiều người còn nghĩ đây là chị gái của Ngọc Trân. Có thể thấy, Ngọc Trân đã được thừa hưởng gần như nguyên vẹn vẻ đẹp của mẹ bao gồm sống mũi cao, thon gọn, nụ cười rạng rỡ cùng khuôn mặt V-line rất khả ái.

Dính không biết bao nhiêu tin đồn dao kéo, chỉnh ảnh quá đà nhưng Võ Ngọc Trân đã chứng minh sự thật chỉ với vài tấm ảnh - Ảnh 3.

Giống mẹ như đúc

Giống như Ngọc Trân, chị gái của cô nàng cũng thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ. Xem ảnh chỉ còn biết xuýt xoa khen ngợi mẹ Ngọc Trân khéo đẻ khi cả hai chị em ai cũng xinh đẹp, cao ráo.

Dính không biết bao nhiêu tin đồn dao kéo, chỉnh ảnh quá đà nhưng Võ Ngọc Trân đã chứng minh sự thật chỉ với vài tấm ảnh - Ảnh 4.

Chị gái của Ngọc Trân cũng rất xinh đẹp

Dính không biết bao nhiêu tin đồn dao kéo, chỉnh ảnh quá đà nhưng Võ Ngọc Trân đã chứng minh sự thật chỉ với vài tấm ảnh - Ảnh 5.

Mẹ Ngọc Trân khéo đẻ quá!

Xem những hình ảnh này là đủ biết, Ngọc Trân đích thực là "đẹp tự nhiên không có sửa" rồi nhé! Có mẹ đẹp vậy nên cô nàng xinh xắn, đáng yêu là điều dễ hiểu thôi mà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm