Cặp bạn thân Võ Ngọc Trân - Hải Nhi nổi tiếng trường Bình Hưng Hoà (TP.HCM) khiến người ta ghen tị vì điều này

D BEE, Theo Helino 13:59 19/03/2019

Ngọc Trân, Hải Nhi đều là những nữ sinh nổi tiếng nhờ nhan sắc xinh đẹp, body cân đối và còn học rất giỏi nữa.

Nhắc đến những nữ sinh nổi tiếng hiện tại, Võ Ngọc Trân là cái tên không thể bỏ qua. Cô bạn xuất hiện trên rất nhiều diễn đàn về gái đẹp và từng được báo nước ngoài ca ngợi nhan sắc đẹp tự nhiên. Chẳng những có gương mặt xinh xắn, Ngọc Trân còn sở hữu body cân đối với số đo 3 vòng đáng mơ ước 92-59-95.

Thường xuyên đăng ảnh trên trang cá nhân nhưng hầu hết là các tấm ảnh chụp 1 mình, chính vì vậy mà ít ai biết rằng, Ngọc Trân còn có 1 cô bạn thân xinh đẹp chẳng kém là Trần Hải Nhi. Cũng giống như Trân, Hải Nhi được quan tâm nhiều hơn sau khi xuất hiện trên diễn đàn và hơn cả là nhờ chiều cao nổi bật 1m71 với số đo 3 vòng 91-64-96.

Cặp bạn thân Võ Ngọc Trân - Hải Nhi nổi tiếng trường Bình Hưng Hoà (TP.HCM) khiến người ta ghen tị vì điều này - Ảnh 1.

Ngọc Trân - Hải Nhi chơi rất thân và cùng là những nữ sinh nổi tiếng xinh đẹp

Nhi chia sẻ: "Mình và Trân đã là bạn thân 3 năm nay. Những tấm ảnh trên Facebook, Instagram của cả 2 đứa hầu hết đều là tự chụp cho nhau nhưng cũng vì vậy mà số ảnh chung rất hiếm".

Cùng xinh đẹp, cùng nổi tiếng nhưng Hải Nhi, Ngọc Trân chưa bao giờ có lòng đố kỵ hay ganh ghét, Nhi nói: "Cả mình và Trân đều rất thẳng tính nên bị nhiều người không ưa. Với mình, Trân vừa xinh đẹp vừa tài năng, mình tự hào về bạn và chưa bao giờ nghĩ sẽ ghen tỵ điều gì. Cả hai rất hiểu nhau nên mới có thể chơi thân được một khoảng thời gian dài đủ dài như vậy".

Nhìn Hải Nhi, Ngọc Trân, bạn có muốn có ngay 1 cô bạn thân như vậy không nào?

Cặp bạn thân Võ Ngọc Trân - Hải Nhi nổi tiếng trường Bình Hưng Hoà (TP.HCM) khiến người ta ghen tị vì điều này - Ảnh 2.

Hải Nhi khẳng định không bao giờ thấy ghen ghét hay đố kị với bạn

Cặp bạn thân Võ Ngọc Trân - Hải Nhi nổi tiếng trường Bình Hưng Hoà (TP.HCM) khiến người ta ghen tị vì điều này - Ảnh 3.

Cả hai đã là bạn thân được 3 năm nay

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Việt Nam thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên sang Mỹ, thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với bệnh nhân

    20h16 tối 23/9, 1 tàu bay của Bamboo Airways mang tên "Quy Nhon City" đã chính thức cất cánh lên đường tới Mỹ cùng 20 thành viên tổ bay và kỹ thuật.
  • Đọc thêm