Triệu Vy - Ngọc Trân: 2 nữ sinh học chung trường cấp 3, nổi như cồn với body gợi cảm và tin đồn thẩm mỹ

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 09:00 16/10/2018

Cả Triệu Vy và Ngọc Trân đều xinh đẹp, cuốn hút nhưng cũng gặp khá nhiều rắc rối từ chính ngoại hình nổi bật của mình. Hai cô bạn cùng vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi chưa đến 20 tuổi.

Nữ sinh được mẹ đặt tên là Triệu Vy mê phim Hoàn Châu Cách Cách bỗng nổi lên như 1 hiện tượng trên MXH những ngày qua. Nhưng thú vị hơn cả, Triệu Vy (sinh năm 2002) và Võ Ngọc Trân (sinh năm 2001), nữ sinh đang được giới trẻ Sài Gòn quan tâm nhất hiện nay, đang cùng là học sinh trường THPT Bình Hưng Hoà TP.HCM.

Hai nữ sinh hot nhất MXH - Triệu Vy và Ngọc Trân học chung một trường cấp 3.

Ngọc Trân sở hữu Facebook với hơn 217k follower, Instagram với 235k follower. Trong khi đó, Triệu Vy dù mới được mọi người biết đến sau "đàn chị" song đã có cho mình hơn 20k follower trên Facebook, còn trên Instagram là 45k follower. Đây là những con số cũng gọi là đáng nể với những nữ sinh một ngày hai buổi đến trường không hề có hoạt động nghệ thuật.

Triệu Vy - Ngọc Trân: 2 nữ sinh học chung trường cấp 3, nổi như cồn với body gợi cảm và tin đồn thẩm mỹ - Ảnh 2.

Ngọc Trân vốn là cái tên rất nổi trên MXH.

Triệu Vy - Ngọc Trân: 2 nữ sinh học chung trường cấp 3, nổi như cồn với body gợi cảm và tin đồn thẩm mỹ - Ảnh 3.

Giờ đây Triệu Vy cũng chiếm sóng không kém.

Không chỉ học chung trường cấp 3, hai nữ sinh này còn cùng gây sốt MXH theo cách giống nhau: Cả Triệu Vy và Ngọc Trân đều xinh đẹp, cuốn hút nhưng cũng gặp khá nhiều rắc rối từ chính ngoại hình nổi bật của mình. Hại cô bạn cùng sở hữu vóc dáng gợi cảm và đặc biệt là cùng vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi chưa đến 20 tuổi.

Triệu Vy chia sẻ mình có biết đến Ngọc Trân là chị học cùng trường, trên 1 khoá nhưng không chơi thân. Đôi lúc, cô bạn bị mọi người nhầm với Ngọc Trân.

"Bạn bè mình ai cũng bảo mình giống chị ấy, ngay cả giáo viên cũng nhầm mình với chị Trân. Dù mình không chơi thân với chị ấy nhưng thi thoảng gặp nhau ở trường, chị em cũng cười chào nhau", Triệu Vy chia sẻ về "đàn chị" hot trên MXH học cùng trường.

Đến giáo viên còn nhận nhầm 2 nữ sinh.

Còn Ngọc Trân, cô bạn nhận xét "đàn em" khoá dưới rất đễ thương. Trân biết Triệu Vy từ năm Vy học lớp 8, lớp 9. Nữ sinh sinh năm 1997 cho rằng người với người có nét giống nhau là chuyện bình thường nên không cảm thấy khó chịu khi bị so sánh với Triệu Vy.

Bỗng dưng nổi tiếng MXH nhờ ngoại hình xinh xắn, vòng 1 nổi bật... khiến cả 2 nữ sinh cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh cứ thay đổi liên tục. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cả Trân và Vy đều đã tập làm quen với cuộc sống được những người xung quanh chú ý.

"Bây giờ mình đã quen với cuộc sống này rồi, ban đầu mình còn sốc vì những lời chê bai chỉ trích mình. Nhưng rồi bạn biết đấy, nó đã trở thành động lực cho mình", Ngọc Trân nói.

Triệu Vy cũng có cảm nhận tương tự: "Mình cũng quen rồi nên không quan tâm đến lời mọi người nói nữa. Mặt khác, chắc bây giờ mọi người cũng hiểu mình hơn nên không còn bàn tán quá nhiều nữa".

Cả Ngọc Trân và Triệu Vy đều sinh ra trong những gia đình khá giả. Bố mẹ Triệu Vy đều kinh doanh và hướng cho cô bạn theo con đường du học nhưng hiện tại nữ sinh 16 tuổi chưa có quyết định cụ thể, trước mắt vẫn cố học tập thật tốt ở trường cấp 3.

Triệu Vy - Ngọc Trân: 2 nữ sinh học chung trường cấp 3, nổi như cồn với body gợi cảm và tin đồn thẩm mỹ - Ảnh 6.

Triệu Vy có bố mẹ đều kinh doanh.

Theo Triệu Vy, trường THPT Bình Hưng Hoà mình đang theo học có rất nhiều bạn gái xinh xắn, nổi bật - Vy và Trân chỉ là một trong số những bạn nữ có ngoại hình thu hút ấy.

Ngọc Trân nổi bật MXH nhờ sở hữu vóc dáng gợi cảm, gương mặt ưa nhìn.

Triệu Vy cũng đang gây sốt nhờ điểm mạng tương tự  Ngọc Trân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm