Vào siêu thị nghịch case iPhone, thanh niên tội nghiệp bị cả cộng đồng mạng lên án vì tưởng ăn trộm

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 08/01/2019

Tình huống oái oăm vớ phải chiếc case iPhone đắt tiền khiến cho chủ nhân câu chuyện gần như ức phát khóc, liên tục lên trả lời bình luận giải thích.

Những ngày cuối năm cũ đầu năm mới chuyển giao thời khắc, người ta thường cố tránh né những điềm gở cho khỏi mang vạ vào thân, đen đủi suốt cả năm dài. Thế nhưng, câu chuyện của anh chàng đáng thương hơn đáng trách sau đây có lẽ là xui nhất quả đất: Lỡ tay vọc vạch một hộp case iPhone trong siêu thị, cuối cùng lại bị nghĩ như ăn trộm ăn cướp.

Sau đây là đoạn video đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều và cũng hài hước không kém trên cộng đồng mạng quốc tế, khởi nguồn từ diễn đàn Reddit:

Tiện tay nghịch ngợm case iPhone trong siêu thị, thanh niên bị nghĩ như đang đi ăn trộm

Theo như lời trần tình của "chủ thớt" tự đang video, anh cho biết mình chỉ có ý định cho mọi người thấy rằng thiết kế vỏ hộp đựng case iPhone này thật sự ngớ ngẩn và dễ bị lợi dụng tới nhường nào. Tuy nhiên, có vẻ như vì viết caption chưa đủ rõ ràng nên đoạn video trên đã khiến khá nhiều người hiểu lầm, tưởng rằng đây là một trò "trẻ trâu" nào đó cố tình khoe khoang chiến tích đi vọc vạch hành nghề đạo chích ăn cắp vặt trong siêu thị.

Dù vậy, xui xẻo hết mức ở chỗ có một số người - không biết là đùa dai hay vẫn có ý nghi ngờ kết tội anh chàng - lại tiếp tục vin vào những chứng cứ khác để quy chụp. Chẳng hạn, họ không tin chủ nhân video lại chịu bỏ ra tận 40 USD (theo giá niêm yết bên cạnh) chỉ để chi trả cho một chiếc case chẳng có gì đặc biệt như vậy.

Vào siêu thị nghịch case iPhone, thanh niên tội nghiệp bị cả cộng đồng mạng lên án vì tưởng ăn trộm - Ảnh 2.

"Tôi đã trả tiền đàng hoàng cho nó nhé, chỉ là quay lại để cho mọi người xem sự ngớ ngẩn này thôi." - "Ông thật sự trả 40 USD cho một cái case này ấy hả?"

Vào siêu thị nghịch case iPhone, thanh niên tội nghiệp bị cả cộng đồng mạng lên án vì tưởng ăn trộm - Ảnh 3.

"Đúng thế, tôi trả 40 USD cho cái case này dù nó có vẻ hơi quá chát với nhiều người đi nữa. Tôi không muốn liều lĩnh làm vỡ chiếc iPhone mới chỉ vì tằn tiện không mua một chiếc case..."

Ít nhất thì cũng có khá nhiều người khác cùng chung quan điểm an ủi và ủng hộ anh chàng tội nghiệp này. Được biết, anh vừa mới tậu cho mình một chiếc iPhone XR mới toanh, và đang kiếm thêm vài món phụ kiện. Trách ai bây giờ đây, chỉ trách mình xui và quên giải thích rõ từ đầu mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm