Quiz

Vào nhận tín hiệu từ vũ trụ Kpop gửi nè, ca khúc yêu thích có đúng với tính cách cung hoàng đạo của bạn không?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 08/09/2021

Âm nhạc bộc lộ tính cách và cung hoàng đạo của bạn, thử xem nào!

  Không phải mọi thứ trên thế giới này đều có thể giải thích được bằng khoa học. Tính cách con người còn thường xuyên được sử dụng cung hoàng đạo để giải thích. Tính đến thời điểm hiện tại, có 12 cung hoàng đạo, được chia thành 4 loại: đất, nước, khí và lửa. Có thể không chính xác 100% nhưng hãy thử kiểm tra xem tính cách của bạn có thực sự đúng với cung hoàng đạo thông qua bài hát mà bạn yêu thích nhất!

  Vào nhận tín hiệu từ vũ trụ Kpop gửi nè, ca khúc yêu thích có đúng với tính cách cung hoàng đạo của bạn không? - Ảnh 1.

  Trước tiên, hãy lựa chọn ca khúc mà bạn yêu thích và thường xuyên nghe nhất:

  Úm ba la! Tín hiệu từ vũ trụ đã được gửi đến. Cùng dò xem ca khúc mà bạn lựa chọn trùng khớp với cung hoàng đạo và nét tính cách nào.

  Kim Ngưu - UN Village (Baekhyun)

  Những người sinh ra với cung hoàng đạo Kim Ngưu rất quan tâm đến thế giới xung quanh và tận tụy. Họ trân trọng những điều tốt đẹp và thích thể hiện tình cảm với những người thân yêu của họ bằng những món quà, những lời nói chân thành.

  MV UN Village - Baekhyun (EXO)

  Xử Nữ - Just Right (GOT7)

  Những người thuộc cung Xử Nữ thích lên kế hoạch cho các sự kiện và tổ chức mọi thứ. Họ thậm chí có thể là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo! Họ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất và là người bạn đáng tin cậy suốt đời.

  MV Just Right - GOT7

  Ma Kết - BBIBBI (IU)

  Những người thuộc cung Ma Kết luôn hướng tới mục tiêu và thích xây dựng nên một thế giới của riêng mình. Họ thường đồng cảm với người khác nhưng rất giỏi trong việc che giấu điều đó. Họ tự hào là người luôn biết quan sát và chú ý đến mọi thứ xung quanh.

  MV BBIBBI - IU

  Cự Giải - Some (BOL4)

  Những người thuộc cung Cự Giải thường đa sầu đa cảm và sống thật với cảm xúc của mình. Họ luôn thể hiện rõ niềm đam mê và đơn giản là không thể giấu giếm những suy nghĩ trong lòng.

  MV Some - BOL4

  Bò Cạp - Maria (Hwasa)

  Những người thuộc cung Bò Cạp rất phức tạp. Họ rất mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Nếu bạn làm bạn với một Bò Cạp, họ sẽ là người luôn ở bên bạn dù cho có chuyện gì xảy ra.

  MV Maria - Hwasa (MAMAMOO)

  Song Ngư - Hello Future (NCT Dream)

  Những người cung Song Ngư thường mơ mộng và bí ẩn. Họ có một trái tim vàng với tâm hồn lạc quan, luôn tiến về phía trước. Sẽ rất may mắn nếu bạn quen biết họ, nguồn năng lượng tích cực sẽ được truyền đến bạn!

  MV Hello Future - NCT Dream

  Song Tử - You Can't Sit With Us (Sunmi)

  Những người thuộc cung Song Tử nhạy bén và công bằng. Họ hướng ngoại và nhẹ nhàng nhưng mang trong mình sự sâu sắc về mặt cảm xúc. Mặc dù họ có thể làm bạn với tất cả mọi người, nhưng sẽ chỉ có một số người họ thực sự mở lòng.

  MV You Can't Sit With Us - Sunmi

  Thiên Bình - Weekend (Taeyeon)

  Những người thuộc cung Thiên Bình nhẹ nhàng, dễ thương và rất thích giải trí. Họ là những người tạo ra không khí trong bất kỳ bữa tiệc nào và quan tâm sâu sắc đến tâm trạng của người khác.

  MV Weekend - Taeyeon (SNSD)

  Bảo Bình - Wannabe (ITZY)

  Mỗi cá thể Bảo Bình đều là duy nhất, có một cuộc "cách mạng" của riêng mình và những sáng tạo ngoài sức tưởng tượng. Họ ủng hộ những gì đúng đắn mà không do dự và có một cái nhìn duy tâm về thế giới, lẽ phải.

  MV Wannabe - ITZY

  Bạch Dương - Spicy (CL)

  Những người thuộc cung Bạch Dương thường có xu hướng hành động, thích định hướng và đầy tham vọng. Họ luôn là những người đi trước trong lĩnh vực của mình và đơn giản là không sợ hãi.

  MV Spicy - CL

  Sư Tử - Lion ((G)I-DLE)

  Con sư tử tượng trưng cho cung hoàng đạo này. Và chính điều đó đã nói lên phần lớn niềm đam mê rực cháy bên trong con người của cung Sư Tử. Họ là những nhà lãnh đạo tài ba đầy quyết đoán nhưng cũng giàu lòng trắc ẩn.

  MV Lion - (G)I-DLE

  Nhân Mã - Pied Piper (BTS)

  Những người thuộc cung Nhân Mã vô cùng thú vị, hóm hỉnh và thường xuyên có những suy nghĩ táo bạo. Họ rất biết cách tận hưởng cuộc sống.

  Pied Piper - BTS

  Nguồn tham khảo: AK - Clip: YT

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm