Quiz

Quiz: Thách Gen Z đoán được các "siêu hit" Vpop đời đầu này đấy!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 17/05/2021

Các bạn khán giả Gen Z có tin chắc mình biết được hết các hit mà anh chị, cô chú mình hay nghe ngày trước "khum"?

  Xã hội ngày càng phát triển, thế hệ khán giả Gen Z giờ đây dễ dàng tiếp cận với âm nhạc thông qua các nền tảng streaming và YouTube. Hẳn Gen Z chưa bao giờ phải trải qua cảnh nếu muốn nghe nhạc thì phải ra tiệm net để tải ca khúc về trên USB hay thỉnh thoảng xem vài MV mờ nhoẹt lúc YouTube chưa thịnh hành. 

  Gen Z chắc cũng không biết cái thú vui khi sưu tầm từng đĩa VCD 5-10 nghìn đồng hay ra tiệm thuê băng ca nhạc về để xem... Quả là những hồi ức rất đẹp với Gen X, Gen Y thuở trước!

  Quiz: Thách Gen Z đoán được các siêu hit Vpop đời đầu này đấy! - Ảnh 1.

  Thuở đó, các bậc "anh chị" của Gen Z nghe gì? Hẳn Gen Z không khỏi thắc mắc! Cũng "cool" ngầu lắm nhé, đừng tưởng thời xưa mà Vpop chưa có được những bản hit siêu gây nghiện mà có khi đến tận thời điểm hiện tại vẫn còn được hát thuộc lòng!

  Nào, mời các bạn Gen Z cùng thử sức với bài quiz này để xem mình rành âm nhạc của các bậc "anh chị" của mình ra sao? Còn với thế hệ 8x - 9x đời đầu, đây cũng là một dịp hay ho để ôn lại kỉ niệm thời "thanh xuân dữ dội" đấy nhé!

  Bình luận

 • Sơn Tùng - Jack cạnh tranh hay Sài Gòn Hôm Nay Mưa và Dương Hoàng Yến bất ngờ giành được no.1 HOT14 tuần này?

  HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Sơn Tùng M-TP, Jack hay Hoàng Duyên, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
 • Đọc thêm