Vắng mặt tại Grammy, Ariana Grande tiếp tục không tham dự BBMAs, nhưng vẫn có sân khấu đặc biệt "đối đầu" Taylor Swift!

Nhật Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 22:53 01/05/2019

Vậy là nàng tiểu diva Ariana Grande lại thêm một lần lỡ hẹn với "cuộc vui" lớn của "hội chị em" Hollywood.

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 sẽ diễn ra tại Las Vegas. Chắc chắn một trong những sân khấu được khán giả trông chờ nhất chính là "7 Rings" của Ariana Grande, sân khấu được xem là màn đối đầu "ngấm ngầm" với "Me!" của Taylor Swift. Tuy nhiên mới đây, tin tức mới nhất khiến người hâm mộ lo lắng, bối rối và chưng hửng cùng một lúc: Ariana Grande sẽ không đến tham dự Billboard Music Awards 2019 nhưng vẫn sẽ biểu diễn tại lễ trao giải này!

Cụ thể, người quản lí của nàng tiểu diva - Scooter Braun - đã chia sẻ giọng ca "no tears left to cry" sẽ không thể thu xếp đến tham dự sự kiện trao giải của Billboard vì bận lịch trình lưu diễn, nhưng thay vào đó, cô nàng vẫn sẽ biểu diễn tại BBMAs theo một cách đặc biệt: ghi hình trước và sẽ phát ngay trong đêm trao giải. 

Sân khấu "7 Rings" tại Sweetener World Tour Vancouver dưới góc quay fancam.

Với sự hợp tác của một hãng công nghệ, màn trình diễn "7 Rings" nằm trong khuôn khổ Sweetener World Tour diễn ra ở thành phố Vancouver, Canada ngày 27/4 vừa qua đã được ghi hình lại chuyên nghiệp. Và trong đêm trao giải BBMAs 2019 ngày mai, màn trình diễn này sẽ được phát lên màn hình lớn, như một phần của dàn nghệ sĩ biểu diễn. Đây không phải là lần đầu Billboard cho ghi hình trước một màn trình diễn để trình chiếu trong đêm sự kiện chính, lần gần đây nhất tại Billboard Music Awards 2015, Britney Spears và Iggy Azalea đã mang đến khán giả màn trình diễn "Pretty Girls" theo cách tương tự.

Vắng mặt tại Grammy, Ariana Grande tiếp tục không tham dự BBMAs, nhưng vẫn có sân khấu đặc biệt đối đầu Taylor Swift! - Ảnh 2.

Ariana Grande biểu diễn "7 Rings" trong đêm diễn mở màn Sweetener World Tour.

Vắng mặt tại Grammy, Ariana Grande tiếp tục không tham dự BBMAs, nhưng vẫn có sân khấu đặc biệt đối đầu Taylor Swift! - Ảnh 3.

Đây được xem là một trong những màn trình diễn "đỉnh" của đêm concert.

Như vậy, sau Grammy 2019 đầu năm nay, thì Ariana Grande lại tiếp tục "đỏng đảnh" từ chối tham dự Billboard Music Awards 2019, người hâm mộ chắc chắn không khỏi tiếc nuối về sự vắng mặt này, bất chấp có một màn trình diễn được ghi hình trước. Tuy nhiên, Ariana Grande vẫn được đề cử rất nhiều hạng mục trong năm nay, trong đó bao gồm giải thưởng quan trọng nhất của đêm - "Top Artist".

Tuy nhiên, xem lại lịch trình Sweetener World Tour một chút thì có thể thấy, cô nàng Ariana Grande tối ngày 1/5 (theo giờ Mỹ) hoàn toàn không phải biểu diễn. Ngày 30/4, cô biểu diễn tại Moda Center, thành phố Portland; đêm diễn tiếp theo diễn ra vào ngày 2/5 tại SAP Center, thành phố San Jose, còn lịch trình ngày 1/5 (ngày diễn ra BBMAs 2019) hoàn toàn trống. Xét về khoảng cách địa lý thì thành phố Las Vegas không nằm quá xa các nơi trên là bao, nếu cô nàng muốn và siêng, hoàn toàn có thể thu xếp đến thành phố Las Vegas vài tiếng đồng hồ với đầy đủ các phương tiện giao thông tối tân mình được trang bị. Nhưng thôi, miễn sao đây không phải là màn "hủy show" giờ chót là ổn rồi...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm