Không chỉ vượt view Youtube, BTS còn “át vía” Ariana Grande ở mảng không ai ngờ tới

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/04/2019

Ariana Grande hay Drake cũng phải “chào thua” BTS ở lĩnh vực tưởng chừng là lãnh địa bất khả xâm phạm của “sao” US UK.

Các nghệ sĩ US UK thường nổi tiếng với những tour diễn thu hút số lượng khán giả đông đảo, có khi lên đến hàng triệu người và lập nên những kỉ lục khó phá vỡ. Thế nhưng theo StubHub UK – trang web bán vé lớn nhất thế giới, lượng vé concert mà BTS bán ra trong năm 2019 đã vượt cả những nghệ sĩ US UK tên tuổi như Ariana Grande, Drake hay Spice Girls.

Không chỉ vượt view Youtube, BTS còn “át vía” Ariana Grande ở mảng không ai ngờ tới - Ảnh 1.

BTS vượt cả Drake, Ariana Grande hay Spice Girls về lượng vé concert bán ra trong năm 2019

Thống kê lượng vé được "tẩu tán" từ tháng 1 đến tháng 4 năm nay cho thấy BTS hiện đang là cái tên dẫn đầu danh sách những nghệ sĩ bán vé concert chạy nhất. Drake, Post Malone, Panic! At The Disco và Spice Girls lần lượt xếp sau nhóm nhạc Hàn Quốc 7 người trong top 5. Đáng ngạc nhiên là Ariana Grande chỉ nằm trong top 10 cùng những cái tên như Twenty One Pilots, Shawn Mendes và Pink.

Không chỉ vượt view Youtube, BTS còn “át vía” Ariana Grande ở mảng không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Drake nằm trong top 5...

Không chỉ vượt view Youtube, BTS còn “át vía” Ariana Grande ở mảng không ai ngờ tới - Ảnh 3.

... trong khi Ariana Grande chỉ lọt vào top 10 những nghệ sĩ bán vé concert chạy nhất năm 2019

Một đại diện của StubHub UK cho biết: "Thật là một kết quả đáng ngạc nhiên khi biết BTS đã vượt qua cả sự yêu thích dành cho Drake khi nhắc đến nhu cầu mua vé concert. Điều đó cho thấy cơn sốt âm nhạc của họ đã trở nên quen thuộc và được chấp nhận".

Hiện tại BTS đang trong giai đoạn quảng bá album mới "Map of the Soul: Persona" và lịch trình tour diễn thế giới "Love Yourself: Speak Yourself" sẽ bắt đầu vào ngày 4/5. Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc 7 thành viên tổ chức chuỗi concert tại các sân vận động lớn trên thế giới.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm