Vạn sự nhờ game: 2 game thủ "chẳng hẹn mà gặp", yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:50 15/08/2020

Câu chuyện ấm lòng này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều game thủ, quả thật tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu.

Tình yêu là thứ cực kì khó hiểu. Nó có thể bắt đầu từ những lý do không ngờ tới. Có thể bắt nguồn từ ánh mắt lần đầu gặp nhau, những cái chạm tay hay nhờ người trung gian giới thiệu. Nhưng chắc hẳn rất ít ai lại biết tới tình yêu còn chớm nở từ... game online. Câu chuyện tưởng chừng khó có thể xảy ra lại xuất hiện giữa đời thường. Thậm chí, nó còn đang được chia sẻ rầm rộ trên Facebook do fanpage Humans of New York đăng tải.

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ chẳng hẹn mà gặp, yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích! - Ảnh 1.

Cụ thể, dòng tâm sự trên được thuật lại theo góc nhìn của người vợ. Cô chia sẻ trước đây khi mình còn đi học tại trường đã không có đặc điểm gì nổi bật, có thể nói bản thân cực kỳ nhạt nhòa.

Chính vì lý do trên nên mỗi lần đi học về, cô đều cắm mặt vào chiếc máy tính. Nơi đây khác hoàn toàn so với ngoài đời, mọi người trên mạng rất tôn trọng cô. Lúc đó, cô được biết đến là game thủ Warcraft III với kỹ năng tuyệt vời, sở hữu cho mình thành tích 1.800 trận thắng. Hầu hết người chơi đều không tin cô là con gái.

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ chẳng hẹn mà gặp, yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích! - Ảnh 2.

Chân dung nữ game thủ Warcraft III.

Mọi chuyện thay đổi trong một đêm nọ, cô được ghép ngẫu nhiên với người đồng đội tên SirFishingKill. Cả 2 có chuyến "cày nát" đội hình đối thủ. Cảm giác ăn ý đến lạ khiến việc chơi với anh chàng game thủ kia là điều tất yếu mỗi đêm. Cuộc nói chuyện hầu hết liên quan đến chiến thuật, nhưng cũng từ đó mà cả 2 người bắt đầu hiểu nhau hơn.

Cô biết tên thật của anh kia là Patrick, 18 tuổi, sống tại Toronto. Trong một cuộc nói chuyện, chính nữ game thủ này là người đề nghị gặp mặt.

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ chẳng hẹn mà gặp, yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích! - Ảnh 3.

Cô nàng bên cạnh người bạn trai Patrick.

Sau khi gặp mặt, cả hai đã dành nhiều giờ chỉ để đi dạo quanh thành phố. Cuộc trò chuyện bắt đầu trở nên cởi mở hơn. Cô nhận ra, Patrick là người bạn trai đầu tiên mà mình từng có, mặc dù nó bắt đầu từ một trò chơi trực tuyến. Cũng chính nhờ Patrick mà cô dần mở lòng với mọi thứ xung quanh, không còn là nữ sinh tự ti như trước nữa.

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ chẳng hẹn mà gặp, yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích! - Ảnh 4.

Patrick đã giúp cô cởi mở hơn với mọi thứ xung quanh.

Tuy nhiên, mối quan hệ online cũng là con dao 2 lưỡi, hai người họ chia tay sau 7 tháng. Nhưng vài năm sau, lúc cả 2 đã trưởng thành, họ quay lại "như chưa hề có cuộc chia ly".

Năm 2017, cô và anh chàng Patrick chính thức kết hôn. Đám cưới diễn ra bình thường như bao cặp đôi khác. Họ chơi vài bản nhạc nền trong game Warcraft III trong sự kiện trọng đại này.

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ chẳng hẹn mà gặp, yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích! - Ảnh 5.

Đám cưới của cô nàng game thủ Warcraft III và bạn trai.

Bài đăng ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều vô cùng ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi này.

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ chẳng hẹn mà gặp, yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích! - Ảnh 6.

"Tôi yêu thứ này! Tôi đã đọc và hy vọng 2 người đến được với nhau, rồi một cú twist, sau đó là kết thúc có hậu! Chúc mừng 2 người! Chị họ tôi cũng gặp chồng của cô ấy thông qua game Star Wars, cả hai người đều rất dễ thương và hạnh phúc", bình luận của cư dân mạng.

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ chẳng hẹn mà gặp, yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích! - Ảnh 7.

"Quả là một cặp đôi đáng yêu! Tôi yêu câu chuyện của họ, cách mà họ gặp nhau thời còn trẻ rồi lại xa cách, quay lại với nhau khi đã trưởng thành", một comment khác bày tỏ cảm xúc.

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ chẳng hẹn mà gặp, yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích! - Ảnh 8.

Có người bình luận "Câu chuyện này sẽ mang đến rất nhiều hy vọng tới những bạn trẻ khi mà họ không biết nơi nào phù hợp. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian để chia sẻ, bạn không biết rằng điều này có thể mang lại cảm hứng lớn thế nào đâu."

Quả thật, tình yêu có thể xuất phát từ mọi nơi. Biết đâu, đây cũng là nguồn cảm hứng để "chống ế" cho anh em nào đang F.A đấy!

Ảnh: Internet

Vạn sự nhờ game: 2 game thủ chẳng hẹn mà gặp, yêu nhau, chia tay... rồi cưới nhau như truyện cổ tích! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm