Game thủ Việt "lao vào combat" tranh cãi về bom tấn mới nhất của Marvel vì không biết là MOBA hay RPG

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:28 12/08/2020

Có vẻ như, mong muốn tạo nên một vũ trụ game Marvel đang được ông lớn này thực hiện.

Mới đây, Kabam và Marvel Games đã tung ra trailer gameplay đầu tiên cho tựa game nhập vai hành động sắp ra mắt, Marvel Realm of Champions. Từ khi được công bố tại New York Comic Con vào năm ngoái, tựa game này không có nhiều thông tin về gameplay cho tới khi trailer được tung ra vào 10/8.

Trong trailer này, game thủ có thể thấy chiến trường phổ biến trong các tựa game nhập vai hành động trên nền tảng di động hay các thể loại game chiến đấu theo nhóm 3v3 với khả năng sử dụng, điều khiển các nhân vật khác nhau. Trước đó, Marvel và Kabam đã cùng nhau tung ra tựa game khác là Marvel Contest of Champions.

Game thủ Việt lao vào combat tranh cãi về bom tấn mới nhất của Marvel vì không biết là MOBA hay RPG - Ảnh 1.

Về cơ bản thì trong Marvel Realm of Champions, game thủ sẽ kết đội với các siêu anh hùng từ vũ trụ Marvel. Tất nhiên, vào thời điểm hiện tại với trailer được tung ra, nhiều người chơi vẫn sẽ nghĩ rằng tựa game này thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG). Tuy nhiên, một bộ phận game thủ Việt lại cho rằng, sản phẩm này chính là MOBA với cách chơi 3vs3.

Đây cũng chính là lý do mà game thủ Việt rơi vào một vòng xoáy tranh luận về bản chất và thể loại thực sự của tựa game này là gì.

Game thủ Việt lao vào combat tranh cãi về bom tấn mới nhất của Marvel vì không biết là MOBA hay RPG - Ảnh 2.

Trên nhiều nguồn tin thế giới và cũng như được giới thiệu bởi chính Marvel và Kabam thì Marvel Realm of Champions thuộc thể loại nhập vai (RPG). Game thủ sẽ phối hợp với đồng đội của mình, tham gia vào một đấu trường thời gian thực. Mọi người chung vai cùng chiến đấu với kẻ địch tạo ra một trận đánh kinh điển trên hành tinh Battleworld.

Game thủ Việt lao vào combat tranh cãi về bom tấn mới nhất của Marvel vì không biết là MOBA hay RPG - Ảnh 3.

Sẽ có một số nhà thú vị cho game thủ lựa chọn, gắn liền với các siêu anh hùng nổi danh bao gồm House of Iron (Iron Man), Spider-Guild (Spider-Man), Patriot Garrison (Captain America), Pyramid X (X-Men)... Trận chiến hứa hẹn vô cùng khốc liệt giữa những nhân vật sở hữu sức mạnh siêu phàm, thậm chí còn đỉnh hơn cả trong phim ảnh.

Game thủ Việt lao vào combat tranh cãi về bom tấn mới nhất của Marvel vì không biết là MOBA hay RPG - Ảnh 4.

Marvel Realm of Champions dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay cho cả thiết bị iOS và Android. Còn thể loại chính xác của tựa game này là gì thì có lẽ sẽ phải đợi đến khi người chơi được trực tiếp trên tay sản phẩm này, lúc đó thì thực hư mới rõ ràng.

Còn bây giờ, dù là MOBA hay RPG thì game thủ Việt hứa hẹn vẫn sẽ có một tựa game Marvel bom tấn trong tương lai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm