Văn Mai Hương "than thở" vì không được hát Một Ngàn Nỗi Đau tại các sự kiện, Trung Quân "hưởng ké" đi hát hộ?

Minh Khôi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 31/10/2022

Cuối tuần vừa qua, trong khuôn khổ chuỗi chương trình Dear Ocean, Văn Mai Hương và Trung Quân đã tổ chức thành công đêm nhạc Hai Ngàn Nỗi Đau, thu hút sự có mặt của hàng trăm khán giả tại Hà Nội.

Văn Mai Hương và Trung Quân lần lượt mang đến những bản pop ballad làm nên tên tuổi, những bản cover ấn tượng qua giọng hát đầy nội lực, cân bằng giữa kỹ thuật với cảm xúc của cả hai.

Điểm nhấn của đêm nhạc chắc chắn là màn song ca đầy ấn tượng của Văn Mai Hương và Trung Quân với ca khúc Một Ngàn Nỗi Đau. Là bản hit mới nhất của Văn Mai Hương, từng vươn lên top 1 trending với hơn 11 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc Một Ngàn Nỗi Đau ghi dấu ấn với ca từ và giai điệu giàu cảm xúc. Văn Mai Hương lẫn Trung Quân từng có clip song ca Một Ngàn Nỗi Đau nhưng đó lại là phiên bản phòng thu, mãi đến hôm nay, khán giả mới được thưởng thức màn song ca trên sân khấu live trọn vẹn.

Văn Mai Hương than thở vì không được hát Một Ngàn Nỗi Đau tại các sự kiện, Trung Quân hưởng ké đi hát hộ? - Ảnh 1.

Văn Mai Hương và Trung Quân thăng hoa trong đêm nhạc Hai Ngàn Nỗi Đau

Và quả thật, giọng hát đỉnh cao của cả hai đã không làm khán giả thất vọng. Hai ca sĩ trưởng thành từ Vietnam Idol có màn hòa giọng vô cùng ăn ý, khiến không ít khán giả xúc động trước dòng cảm xúc mạnh mẽ mà cả hai mang đến.

Nói về ca khúc Một Ngàn Nỗi Đau, Văn Mai Hương hài hước cho biết: "Sau khi ra mắt ca khúc này, tôi chủ yếu đi hát tại các event. Và mỗi lần xin hát Một Ngàn Nỗi Đau tại chương trình event đều bị hỏi: 'Đau đớn gì tầm này? Sao lại mang một bài đau đớn đi hát trong 1 event? Không được'. Thế là cả quãng thời gian tôi vừa ra bài, tôi không được mang đi đâu hát cả. Nhưng cuộc đời tôi rất may mắn khi có… Trung Quân mang đi hát hộ tôi, cầm bài của tôi đi hát hộ ở tất cả các sân khấu lớn nhỏ luôn! Tôi rất vui vì điều ấy, vì Quân làm mọi người rất yêu thích ca khúc".

Trung Quân cũng vô cùng đồng cảm với nội dung ca khúc Một Ngàn Nỗi Đau vì phản ánh khá giống với tình cảm của anh lúc đó. Anh cho biết: "Sau khi Hương ra mắt, tôi thích quá nên xin được cover bài này, lúc lần đầu hát còn chưa thuộc giai điệu, sai nhiều nốt lắm. Có thể nói đây là một trong những bài nổi bật của năm nay!".

Văn Mai Hương chia sẻ về "sự cố" với ca khúc Một Ngàn Nỗi Đau

Sau đó, cả hai có thêm bản song ca mashup Yêu Thì Cưới - Từ Thích Thích Thành Thương Thương. Văn Mai Hương cũng diễn riêng các bài hát từ album Hương, các bản hit trước đó và cả ca khúc nhạc phim Goblin - Như Mùa Tuyết Đầu Tiên. Trung Quân bên cạnh những bản hit "tủ" cũng có thêm những ca khúc từ The Masked Singer như Buồn Không Thể Buông, Và Ngày Nào Đó,...

Văn Mai Hương than thở vì không được hát Một Ngàn Nỗi Đau tại các sự kiện, Trung Quân hưởng ké đi hát hộ? - Ảnh 3.

Cả hai có thêm bản song ca mashup Yêu Thì Cưới - Từ Thích Thích Thành Thương Thương


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày