Văn Mai Hương đang hát thì gặp sự cố: Bị khói phun vào mặt, ho sặc sụa buộc phải dừng hát!

Minh Khôi, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 01/08/2022

Một sự cố đã diễn ra tại đêm nhạc cuối tuần vừa rồi của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Mới đây, một sự cố đã xảy ra tại đêm nhạc cuối tuần của Văn Mai Hương tại Đà Lạt. Cụ thể, trong lúc Văn Mai Hương đang hát ca khúc kết show - Hương - thì khói sân khấu được phun lên để tạo hiệu ứng. Màn khói tưởng chừng như vô hại, thường thấy rất nhiều ở các chương trình lớn nhỏ, lại gây ra hậu quả khá đáng tiếc đến nữ ca sĩ đang trình diễn...

Văn Mai Hương đang hát thì bị khói xịt thẳng vào mặt, ngay lập tức khiến cô tắt tiếng

Có thể thấy làn khói đã phun thẳng vào mặt của Văn Mai Hương, bắn cả vào mũi và họng. Văn Mai Hương theo phản ứng đã ho sặc sụa, nét mặt vô cùng khó chịu khiến sân khấu lập tức bị gián đoạn.

Văn Mai Hương sau đó đã cố gắng gượng hát thêm vài câu nhưng tiếng của cô bị lạc hẳn đi, nghe thều thào khác hẳn với chất giọng đầy nội lực vốn có của nữ ca sĩ. Phát hiện sự cố, nhóm bè cũng lập tức "chữa cháy" để tiết mục được kết thúc. Văn Mai Hương cuối show cũng đã gửi đến khán giả lời xin lỗi vì sự cố bất khả kháng, khiến trải nghiệm nghệ thuật của khán giả không được trọn vẹn.

Sau đó, Văn Mai Hương cũng đã chia sẻ về sự cố này trên Instagram. Nữ ca sĩ giãi bày: "Lần đầu tiên trong sự nghiệp đi hát gặp phải tai nạn hít phải khói sân khấu tắt tiếng ngay lập tức, nói không nổi khều khều giọng, hát không nổi ho khan luôn. May Tổ thương con khán giả hát to. Nhóm bè hát hộ bài Hương kết show. Nãy thực sự rất sốc vì giọng mình thay đổi trong 3s tích tắc. Sợ quá đi mất..."

Văn Mai Hương đang hát thì gặp sự cố: Bị khói phụt thẳng vào mặt, ho sặc sụa khiến tắt tiếng và phải dừng hát! - Ảnh 4.

Story Văn Mai Hương đăng tải khiến fan không khỏi xót xa.

Sự việc cũng gióng lên hồi chuông báo động cho việc kiểm soát máy tạo khói tại các chương trình lớn nhỏ khi làn khói trên có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu.

Văn Mai Hương đang hát thì gặp sự cố: Bị khói phụt thẳng vào mặt, ho sặc sụa khiến tắt tiếng và phải dừng hát! - Ảnh 5.

Văn Mai Hương đang hát thì gặp sự cố: Bị khói phụt thẳng vào mặt, ho sặc sụa khiến tắt tiếng và phải dừng hát! - Ảnh 6.

Văn Mai Hương đang hát thì gặp sự cố: Bị khói phụt thẳng vào mặt, ho sặc sụa khiến tắt tiếng và phải dừng hát! - Ảnh 7.

Một số hình ảnh khác của Văn Mai Hương tại đêm nhạc nói trên, giọng hát và phong độ của cô vẫn hoàn toàn bình thường trước đó.

Clip & ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/van-mai-huong-dang-hat-thi-gap-su-co-bi-khoi-phun-vao-mat-ho-sac-sua-buoc-phai-dung-hat-20220801133339585.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm