Văn Mai Hương bất ngờ đăng kỉ niệm 7 năm trước với Sơn Tùng và nhạc sĩ Huy Tuấn, netizen nhớ ngay đến thời bị cấm biểu diễn

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 18/05/2021

Văn Mai Hương mới đây đã bất ngờ "đào" lại hình ảnh kỷ niệm giữa cô cùng Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương từng là những người bạn thân thiết khi hoạt động trong cùng công ty Văn Production. Thời điểm đó, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng là người hợp tác với công ty trong vai trò cố vấn âm nhạc. 

Mới đây, trên story Instagram, Văn Mai Hương đã chia sẻ lại tấm hình chụp chung giữa cô cùng Sơn Tùng M-TP, nhạc sĩ Huy Tuấn và đăng dòng caption "đào" lại quá khứ: "7 years ago" (7 năm trước).

Văn Mai Hương bất ngờ đăng kỉ niệm 7 năm trước với Sơn Tùng và nhạc sĩ Huy Tuấn, netizen nhớ ngay đến thời bị cấm biểu diễn - Ảnh 1.

Văn Mai Hương chia sẻ tấm hình chụp chung cùng Sơn Tùng M-TP và nhạc sĩ Huy Tuấn cách đây 7 năm

Văn Mai Hương bất ngờ đăng kỉ niệm 7 năm trước với Sơn Tùng và nhạc sĩ Huy Tuấn, netizen nhớ ngay đến thời bị cấm biểu diễn - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP - Nhạc sĩ Huy Tuấn - Văn Mai Hương trong cùng một bức hình

Thời điểm hoạt động chung trong công ty, Sơn Tùng M-TP - Văn Mai Hương là những người bạn thân thiết và không hiếm những khoảnh khắc thân mật bên nhau. Thế nhưng, cũng trong khoảng thời gian đó, Sơn Tùng gặp không ít ồn ào. 

Anh vừa dính tin đồn trở thành người thứ ba khiến cuộc tình giữa Văn Mai Hương - Lê Hiếu tan vỡ và cũng vướng không ít lùm xùm trong sự nghiệp. 

Văn Mai Hương bất ngờ đăng kỉ niệm 7 năm trước với Sơn Tùng và nhạc sĩ Huy Tuấn, netizen nhớ ngay đến thời bị cấm biểu diễn - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương từng hoạt động chung trong công ty Văn Production

Văn Mai Hương bất ngờ đăng kỉ niệm 7 năm trước với Sơn Tùng và nhạc sĩ Huy Tuấn, netizen nhớ ngay đến thời bị cấm biểu diễn - Ảnh 4.

Cả hai không hề hiếm những khoảnh khắc thân thiết bên nhau

Đỉnh điểm là khi ca khúc Chắc Ai Đó Sẽ Về của Sơn Tùng M-TP gây "bão" lớn với nghi vấn đạo nhạc. Không lâu sau đó, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng gửi thông báo chính thức đến giới truyền thông về việc anh không còn làm cố vấn chuyên môn của Sơn Tùng M-TP. 

Trong khoảng thời gian này, nhiều tin đồn trong làng giải trí xuất hiện thông tin Sơn Tùng đầu quân về công ty We Pro của đạo diễn Nguyễn Quang Huy. Thậm chí, sự việc Sơn Tùng M-TP rời công ty Văn Production còn thu hút sự quan tâm của truyền thông khi phía công ty Văn Production cho biết Sơn Tùng đã phá vỡ hợp đồng khi còn thời hạn và tự hợp tác với công ty We Pro. 

Sau nhiều lần vi phạm hợp đồng ký kết độc quyền, cuối năm 2014, Sơn Tùng M-TP bị công ty chủ quản Văn Production cấm mọi hoạt động biểu diễn, ghi hình trong vòng 6 tháng, từ 1/11/2014 đến 30/4/2015.

Văn Mai Hương bất ngờ đăng kỉ niệm 7 năm trước với Sơn Tùng và nhạc sĩ Huy Tuấn, netizen nhớ ngay đến thời bị cấm biểu diễn - Ảnh 5.

Trước khi về với công ty của đạo diễn Quang Huy, Sơn Tùng từng bị công ty cũ là Văn Production cấm hoạt động biểu diễn và ghi hình

Sau lệnh cấm từ công ty cũ, phía Sơn Tùng M-TP đã lên tiếng khẳng định dựa trên những điều khoản đã ký, anh hoàn toàn có quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sau khi có thông báo chính thức. Chính vì vậy, dù chưa chấm dứt hoàn toàn với công ty cũ và bị cấm hoạt động nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn đi diễn tại nhiều show ca nhạc. Sau đó không lâu, nam ca sĩ còn tham gia chương trình The Remix 2015. 

Dù không biết vì sao Văn Mai Hương bỗng nổi hứng "đào" lại kỷ niệm cũ nhưng lại khiến nhiều người nhớ về những ký ức không mấy đẹp của Sơn Tùng M-TP. Dẫu vậy, cho đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương đều là hai nghệ sĩ thành công của showbiz Việt, không còn hợp tác hay hoạt động chung nhưng chắc chắn họ vẫn theo dõi và ủng hộ nhau trên chặng đường sự nghiệp. 

Văn Mai Hương bất ngờ đăng kỉ niệm 7 năm trước với Sơn Tùng và nhạc sĩ Huy Tuấn, netizen nhớ ngay đến thời bị cấm biểu diễn - Ảnh 6.

Nguồn: Instagram NV - Ảnh: Tổng hợp

Văn Mai Hương bất ngờ đăng kỉ niệm 7 năm trước với Sơn Tùng và nhạc sĩ Huy Tuấn, netizen nhớ ngay đến thời bị cấm biểu diễn - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm