Văn Lâm làm người mẫu đại diện giúp CLB Thái Lan bán khẩu trang đặc biệt, quyên tiền chống dịch Covid-19

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 15:16 02/04/2020

Muangthong United đã cho ra một loại khẩu trang gắn liền với thương hiệu của đội và bán với giá 50 baht/chiếc (khoảng 36.000 đồng).

Mỗi chiếc khẩu trang bán được sẽ giúp CLB có thêm 10 baht (khoảng 7.000 đồng) góp vào quỹ phòng chống dịch Covid-19 của quốc gia. Khẩu trang có thể tái sử dụng bằng cách giặt sạch, tối đa 10 lần.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng được lựa chọn làm người mẫu đại diện cho loại khẩu trang này. CLB Muangthong United sử dụng hình ảnh của Văn Lâm để thực hiện chiến dịch, làm các poster, banner quảng cáo thu hút người hâm mộ hưởng ứng.

Văn Lâm làm người mẫu đại diện giúp CLB Thái Lan bán khẩu trang đặc biệt, quyên tiền chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Văn Lâm đeo khẩu trang đặc biệt cùng khẩu hiệu "Hãy ở nhà. Hãy giữ an toàn". Ảnh: MTUTD.

Theo chủ tịch Wilak Lohtong của CLB, những chiếc khẩu trang này nhận được phản hồi tích cực từ các cầu thủ trong đội, đồng thời, nó đem lại nhiều lợi ích trong cuộc chiến chống Covid-19 ở Thái Lan.

Không chỉ có Muangthong United, CLB Buriram United, đội bóng cũ của Lương Xuân Trường, cũng tham gia tích cực vào việc phòng chống Covid-19 ở tỉnh Buriram.

Ngày 29/3, chủ tịch Newin Chidchob đã kêu gọi tất cả thành viên của khu tổ hợp Chang Arena bao gồm cầu thủ đội 1, cầu thủ trẻ, nhân viên khách sạn, SVĐ,… cùng làm khẩu trang và nước rửa tay tại SVĐ chính Thunder Castle. Lý do được đưa ra là rất khó mua khẩu trang và nước sát khuẩn trong thời điểm hiện tại.

Mục tiêu của chiến dịch là tự sản xuất được khoảng 100.000 khẩu trang để các thành viên của tổ hợp sử dụng. Đồng thời, CLB sẽ phân phát cho những người dân trong tỉnh.

CLB Buriram United tự làm khẩu trang và nước rửa tay chống dịch Covid-19. Ảnh: BU.

Văn Lâm làm người mẫu đại diện giúp CLB Thái Lan bán khẩu trang đặc biệt, quyên tiền chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm