V và Jungkook (BTS) đúng là bộ đôi visual "sinh ra để dành cho nhau", loạt điểm trùng hợp trên gương mặt chứng minh tất cả

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 18/11/2021

Trên sân khấu biểu diễn của BTS, mỗi khi V và Jungkook xuất hiện cùng nhau là lại "gấp đôi visual" khiến fan bấn loạn.

Trong BTS, V và Jungkook chính là những visual luôn gây sốt trên sân khấu mỗi khi xuất hiện. Và sự kết hợp hình ảnh giữa V và Jungkook sẽ càng khiến bạn phải bất ngờ hơn với sự hoà hợp của bộ đôi. Gọi là "sinh ra để dành cho nhau" cũng không quá khi nhiều đặc điểm tương đồng trên gương mặt của 2 cậu út BTS đã tạo ra hiệu ứng thị giác đặc biệt khi đặt cạnh nhau trong những sản phẩm âm nhạc, sân khấu biểu diễn và khoảnh khắc hậu trường.

Khi được đặt cạnh nhau, visual của Jungkook và V trở nên hoà hợp một cách bất ngờ

Lý giải về điều đặc biệt này, có thể thấy Jungkook sở hữu đôi mắt to với hai mí dày và chiếc mũi cao. Ở V, anh chàng cũng có vẻ đẹp nam tính với đôi mắt to và mũi cao. Dù mỗi người sở hữu một nét cá tính riêng biệt nhưng nhờ những điểm giống nhau cơ bản này mà khi ghép lại, "gen trội" nhất của mỗi người tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Điểm chung của Jungkook...

... và V là đều có đôi mắt to, mũi cao

V và Jungkook (BTS) đúng là bộ đôi visual sinh ra để dành cho nhau, loạt điểm trùng hợp trên gương mặt chứng minh tất cả - Ảnh 4.

Khi cả 2 kết hợp với nhau, nhìn không khác gì một người "gấp đôi visual"

V và Jungkook (BTS) đúng là bộ đôi visual sinh ra để dành cho nhau, loạt điểm trùng hợp trên gương mặt chứng minh tất cả - Ảnh 5.

Những đường nét đẹp nhất của V, Jungkook bổ trợ cho nhau

V và Jungkook (BTS) đúng là bộ đôi visual sinh ra để dành cho nhau, loạt điểm trùng hợp trên gương mặt chứng minh tất cả - Ảnh 6.

Nhiều khoảnh khắc, V và Jungkook trông cực kỳ giống nhau

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khoảnh khắc, thần thái đối lập của Jungkook và V lại khiến người hâm mộ liên tưởng về Judy và Nick trong Zootopia. Một Jungkook đáng yêu, dễ thương và một V lạnh lùng, cá tính, sự khác biệt lại vô cùng rõ ràng.

Jungkook đáng yêu còn V thì lạnh lùng

V và Jungkook (BTS) đúng là bộ đôi visual sinh ra để dành cho nhau, loạt điểm trùng hợp trên gương mặt chứng minh tất cả - Ảnh 9.

Người hâm mộ liên tưởng về Judy và Nick trong Zootopia

Visual của Jungkook và V đúng là cực kỳ "ảo diệu", biến hoá khôn lường nhưng miễn là xếp cạnh nhau thì lại gây bùng nổ.

Cứ xuất hiện bên cạnh nhau là Jungkook và V lại khiến dân tình "bấn loạn"

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm