V nhảy cẫng lên sung sướng khi TXT được giải, Jungkook thuộc làu vũ đạo của đàn em quẩy cực nhiệt, BTS chuẩn đàn anh có tâm!

MX, Theo Helino 21:16 30/11/2019

Có tiền bối nào nhiệt huyết bằng BTS?

Tối ngày 30/11, lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) đã chính thức diễn ra trong sự háo hức của người hâm mộ. Đây là một trong những lễ trao giải uy tín và được mong chờ nhất mỗi dịp cuối năm. Tại MMA 2019, 2 nhóm nhạc anh em nhà Big Hit là BTS và TXT đều góp mặt. Chính vì thế, nhiều màn tương tác cực đáng yêu đã nảy sinh tại lễ trao giải.

TXT đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục Tân binh nam của năm. Chưa thấy TXT phản ứng gì khi được xướng tên, V đã nhảy cẫng lên sung sướng, chia sẻ niềm vui mãnh liệt cùng đàn em.

Không biết là ai thắng giải luôn á!?

Phản ứng của BTS khi đàn em TXT thắng giải tại MMA 2019.

BTS cũng là những khán giả nhiệt tình khi theo dõi sân khấu trình diễn của TXT. Thậm chí, Jungkook còn thuộc làu làu vũ đạo "Run Away" của TXT và nhảy theo không sót nhịp nào để cổ vũ đàn em.

Cứ thế này bảo sao mà không đông fan yêu thương BTS ơi!

BTS nhảy theo "Run Away" (TXT)

Hiện tại, MMA 2019 đang tiếp tục diễn ra tại Gocheok Sky Dome, Seoul và phát sóng truyền hình trực tiếp trên Youtube cho khán giả quốc tế có thể theo dõi dễ dàng toàn bộ chương trình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm