V Heartbeat Live đã sẵn sàng trở lại sau mùa dịch, Hương Giang và HuyR là 2 cái tên đầu tiên xác nhận trong show diễn tháng 5

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 15/05/2020

Show diễn âm nhạc V HEARTBEAT LIVE sau thời gian vắng bóng đã chính thức quay trở lại với những nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia là Hương Giang và HuyR.

Từng xác nhận trở lại vào tháng 3 vừa qua nhưng vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã khiến cho V HEARTBEAT LIVE - chuỗi sự kiện âm nhạc đình đám đành tiếp tục lỡ hẹn với khán giả. Tuy nhiên, không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, V HEARTBEAT LIVE sẽ chính thức trở lại vào lúc 19h ngày 29/5 tới đây tại TP HCM. Đặc biệt hơn, hai nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia trong đêm nhạc lần này không ai khác chính là Hương Giang và HuyR. 

V Heartbeat Live đã sẵn sàng trở lại sau mùa dịch, Hương Giang và HuyR là 2 cái tên đầu tiên xác nhận trong show diễn tháng 5 - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Hương Giang...

V Heartbeat Live đã sẵn sàng trở lại sau mùa dịch, Hương Giang và HuyR là 2 cái tên đầu tiên xác nhận trong show diễn tháng 5 - Ảnh 2.

... và nam ca sĩ HuyR là những nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia V HEARTBEAT LIVE tháng 5.

Hương Giang và HuyR đều đang là những nghệ sĩ thu hút sự quan tâm của khán giả. Nếu như đầu năm 2020, Hương Giang gây sốt với phần cuối cùng của chuỗi series #ADODDA - "Tặng Anh Cho Cô Ấy" thì HuyR cũng có màn trở lại với ca khúc "Sài Gòn Của Anh" cùng sự kết hợp lần đầu tiên với producer K-ICM. Cả hai sản phẩm này của Hương Giang và HuyR đều chưa từng được diễn live trên sân khấu, chính vì vậy sự xuất hiện của cả hai trong đêm nhạc V HEARTBEAT lần này đang nhận được sự chờ đón của khán giả. 

MV Tặng Anh Cho Cô Ấy - Hương Giang.

V Heartbeat Live đã sẵn sàng trở lại sau mùa dịch, Hương Giang và HuyR là 2 cái tên đầu tiên xác nhận trong show diễn tháng 5 - Ảnh 4.

MV "Sài Gòn Của Anh" - K-ICM x HuyR

V Heartbeat Live đã sẵn sàng trở lại sau mùa dịch, Hương Giang và HuyR là 2 cái tên đầu tiên xác nhận trong show diễn tháng 5 - Ảnh 6.

Được biết, dù đây là show mở màn của V HEARTBEAT LIVE trong năm 2020 nhưng với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên ban tổ chức sẽ siết chặt hơn về quy mô và có sự giám sát kỹ lưỡng về các bước chống dịch, đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ, khán giả và các nhân viên. Chính vì vậy, dù vé vẫn được phát miễn phí cho khán giả, nhưng số lượng có hạn, chỉ từ 200-300 người.

Cũng chính vì dịch Covid-19, BTC thông báo: "Sự kiện tháng 5 sẽ không có sự tham gia của nghệ sĩ Kpop hay nước ngoài. Các tháng tiếp theo vẫn phải chờ tình hình diễn biến của dịch và sự cho phép của các cấp lãnh đạo hai nước".

Bên cạnh đó, ngoài Hương Giang và HuyR, dàn line up quy tụ những nghệ sĩ đình đám của Vpop sẽ sớm được ban tổ chức tiết lộ. Cùng heo dõi page VLIVE để nhận thông báo cách thức đăng ký vé miễn phí.

Theo dõi kênh V Heartbeat để cập nhật mọi thông tin mới nhất về BXH âm nhạc Việt Nam và sự kiện âm nhạc đình đám Việt – Hàn hàng tháng, tại: https://channels.vlive.tv/C826E1. Cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm