V (BTS) bất ngờ đăng clip tập nhảy, còn nhắn nhủ fan: "Thỉnh thoảng hãy nghĩ đến tụi mình được không?"

Tuyết Hiền, Theo Phunuso 23:00 02/03/2024

Động thái MXH mới nhất của V (BTS) khiến fan "ôm tim".

Chiều 2/3, V (BTS) bất ngờ đăng tải story Instagram. Nam idol đang tạm dừng hoạt động, lên đường nhập ngũ từ tháng 12/2023, cùng đợt với các thành viên RM, Jimin và Jung Kook. Trong quân ngũ, V vẫn thỉnh thoảng online MXH hỏi thăm và cập nhật tình hình với các fan. Đoạn story mới nhất của V khiến các Army bồi hồi.

Story mới nhất của V trên Instagram

Cụ thể, V update 2 story, 1 chiếc liên quan đến nhãn hàng và 1 chiếc đặc biệt cảm động. Anh chàng "đào" lại video tập vũ đạo Permission to Dance cùng các anh em. Dòng tâm sự khiến người hâm mộ xao xuyến không thôi: "Army vẫn chưa quên mình phải không? Mình vẫn còn ở đây, được chứ? Thỉnh thoảng hãy nghĩ đến tụi mình được không?".


V (BTS) bất ngờ đăng clip tập nhảy, còn nhắn nhủ fan: Thỉnh thoảng hãy nghĩ đến tụi mình được không? - Ảnh 2.

V đăng lại video tập vũ đạo Permission to Dance

Ngay sau story Instagram của V, video tập nhảy Permission to Dance được fan truyền tay nhau chóng mặt. Ai nấy đều "ôm tim" vì tình cảm ấm áp, chân thành của thần tượng. Trước đó, anh chàng gây sốt với màn báo cáo "đã tăng được 10kg" cực kỳ đáng yêu.

Người hâm mộ cảm thán, làm fan BTS thực sự hạnh phúc vì dường như không có khoảng cách giữa hai bên. Dù bận rộn trong quân ngũ, nhưng BTS chưa bao giờ để các Army cảm thấy trống vắng quá lâu. Điển hình như V luôn tranh thủ thời gian để cập nhật MXH giao lưu cùng người hâm mộ.

V (BTS) bất ngờ đăng clip tập nhảy, còn nhắn nhủ fan: Thỉnh thoảng hãy nghĩ đến tụi mình được không? - Ảnh 3.

V luôn tranh thủ thời gian để cập nhật MXH giao lưu cùng người hâm mộ

V (BTS) bất ngờ đăng clip tập nhảy, còn nhắn nhủ fan: Thỉnh thoảng hãy nghĩ đến tụi mình được không? - Ảnh 4.

Trong quân ngũ, V đã tăng được 10kg, anh chàng còn không quên báo cáo với fan

Các Army vô cùng tự hào khi theo dõi hành trình sự nghiệp của BTS. Kể cả khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, các thành viên cũng là những cá nhân xuất sắc.

Gần đây, fan có phen nức nở khi V xuất sắc được bổ nhiệm vào Đơn vị Ssangyong thuộc Quân đoàn 2 ở Chuncheon, Gangwon-do và tiếp tục thực hiện nghĩa vụ với tư cách là biệt đội đặc biệt trong lực lượng quân cảnh trực thuộc chỉ huy. Ngày xuất ngũ dự kiến của V là 10/6/2025. Khi ấy, BTS sẽ tái hợp với một màn comeback bùng nổ đầy hứa hẹn.

V (BTS) bất ngờ đăng clip tập nhảy, còn nhắn nhủ fan: Thỉnh thoảng hãy nghĩ đến tụi mình được không? - Ảnh 5.

BTS sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 2025