Uyên Linh và Vũ xác nhận kết hợp trong MV mới: "nỗi ám ảnh" của fan Taylor Swift tại Việt Nam thành sự thật?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 19:43 27/11/2020

Đùa một chút thôi nhưng chắc chắn màn kết hợp giữa Uyên Linh và Vũ trong sản phẩm âm nhạc tới sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc nhiều cảm xúc.

Tối ngày 26/11, nữ ca sĩ Uyên Linh khiến khán giả xôn xao khi thông báo sản phẩm âm nhạc trở lại đường đua Vpop sau một quãng thời gian tương đối lâu kể từ Nếu Có Một Ngày (ra mắt tháng 12/2018). Không chỉ dừng lại ở đó, Uyên Linh cũng đã xác nhận "Hoàng tử Indie" Thái Vũ cũng sẽ góp mặt trong dự án mang tên Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới.

Uyên Linh và Vũ xác nhận kết hợp trong MV mới: nỗi ám ảnh của fan Taylor Swift tại Việt Nam thành sự thật? - Ảnh 1.

Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tạ Anh Thắng, một bản tình ca mùa đông nhiều cảm xúc, rất phù hợp với những tháng cuối năm 2020. Nếu Uyên Linh sở hữu chất giọng da diết, đầy nội lực thì Thái Vũ mang đến giọng nam trầm ấm, đầy tự sự. Cả hai đều là những nghệ sĩ tài năng và cá tính rất riêng biệt của làng nhạc Việt.

Khi cùng bắt tay trong dự án lần này, Uyên Linh cho biết, cô cảm thấy vô cùng hứng thú khi sẽ cùng Vũ mang đến những điều khác biệt nhưng sẽ là sự kết hợp vô cùng thú vị của hai chị em. Sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 30/11 sắp tới.

Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới - Uyên Linh ft. Vũ (Teaser Audio)

Ở nhiều diễn đàn, trang cộng đồng, thông tin về màn kết hợp của 2 giọng ca giàu cảm xúc này được bàn tán vô cùng rôm rả, nhưng lại theo một chiều hướng... không ai nghĩ tới. Cụ thể, đại đa số các bình luận trước màn kết hợp giữa Uyên Linh và Vũ đều gọi tên... Taylor Swift. Mọi chuyện tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng đó các bạn ạ!

Uyên Linh và Vũ xác nhận kết hợp trong MV mới: nỗi ám ảnh của fan Taylor Swift tại Việt Nam thành sự thật? - Ảnh 3.

- Gòi xong, tạm biến chiến sĩ!

- Chắc chắn là fan Taylor Swift sẽ ủng hộ hết mực 2 anh chị!

- Fan cô Tay đảm bảo sẽ support anh chị

- Đẹp đôi quá còn gì, ả ca sĩ hội chợ dè chừng nha

- Hai anh chị đều là người hát hay, nhạc xịn xò và......đều khịa cô ca sĩ hội chợ Thúy Loan. Hỏng hỉu, yên bình làm nhạc là ngon rồi, làm vậy chi

- Ủa gì toàn comment nhắc Taylor không dị?

Uyên Linh và Vũ xác nhận kết hợp trong MV mới: nỗi ám ảnh của fan Taylor Swift tại Việt Nam thành sự thật? - Ảnh 4.

Còn nhớ, cách đây vài tuần lễ, bức ảnh của Uyên Linh và Vũ chụp chung với nhau trong chính dự án này đã bị rò rỉ và chia sẻ khắp các MXH. Ngay từ lúc đó, netizen đã được dịp xôn xao và lo lắng cho... Taylor Swift. Hàng loạt bình luận dở khóc dở cười đã xuất hiện, đảm bảo khiến Uyên Linh lẫn Vũ lâm vào cảnh "dở khóc dở cười" nếu đọc được.

Nếu bạn chưa biết thì trong quá khứ, cả Uyên Linh và Vũ đều có "phốt" thái độ với Taylor Swift khiến cho fandom của cô nàng ca sĩ này "ghim" đến tận thời điểm hiện tại. Nếu như Uyên Linh có phát ngôn "Con rắn hao giai" kinh điển khi nói về Taylor Swift thì Vũ lại công khai ủng hộ việc Kanye West giật micro cướp diễn đàn của nữ ca sĩ tại MTV VMAs 2009.

Ảnh: ekip sản xuất - Clip: Facebook

Uyên Linh và Vũ xác nhận kết hợp trong MV mới: nỗi ám ảnh của fan Taylor Swift tại Việt Nam thành sự thật? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Chỉ phát tang và hoả táng ngay sáng nay, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố

    Con trai NS Giang Còi đã lên tiếng thông báo cách thức tổ chức tang lễ và di chúc gây xúc động của bố.
  • Đọc thêm