Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Uyên Linh, cùng Trác Thuý Miêu trải lòng về chuyện tình yêu trong đêm nhạc Private Show số thứ 2

Koi Koi, Theo Báo dân sinh 13:30 29/08/2020

Private Show 02 của Hồ Ngọc Hà quy tụ dàn khách mời đặc biệt gồm nhạc sĩ Đức Trí, nữ ca sĩ Uyên Linh cùng nhà báo Trác Thuý Miêu.

Tối ngày 28/8, đêm nhạc Private Show 02 đã được diễn ra trong sự trông đợi của người hâm mộ Hồ Ngọc Hà. Đây là chuỗi chương trình nằm trong dự án Love Songs 2020 do ekip T Production va nữ ca sĩ lên ý tưởng thực hiện. Số đầu tiên đã tạo không ít tiếng vang, gây ấn tượng về một show âm nhạc trực tuyến được đầu tư hoành tráng, cân bằng giữa âm nhạc chất lượng và sân khấu sang trọng. Private Show 02 quy tụ dàn khách mời tên tuổi gồm: nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Uyên Linh và nhà báo Trác Thúy Miêu.

Xem trọn vẹn Private Show 02 trên ứng dụng LOTUS tại đây.

Mỗi đêm nhạc là những chủ đề khác nhau, không chỉ mang đến những sân khấu ấn tượng mà còn mang đến phần giao lưu với các khách mời đều là những chuyên gia. Tuần này, những câu chuyện về tình yêu hay quan điểm của phụ nữ khi yêu đã được Hồ Ngọc Hà và Trác Thúy Miêu chia sẻ đầy chiêm nghiệm và thu hút khán giả.

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Uyên Linh, cùng Trác Thuý Miêu trải lòng về chuyện tình yêu trong đêm nhạc Private Show số thứ 2 - Ảnh 1.

Trong đêm Private Show 02, Hồ Ngọc Hà đã giới thiệu các ca khúc mới nhất trong Album Love Songs Collection 4 được nhiều khán giả yêu thích như: Cạn Dòng Nước Mắt, Ánh Nắng Trong Em, Không Thể Đổi Thay… Tất cả đều là những bản ballad "đốn tim", được thể hiện qua chất giọng giàu cảm xúc của Hồ Ngọc Hà, mang đến một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ cho khán giả.

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Uyên Linh, cùng Trác Thuý Miêu trải lòng về chuyện tình yêu trong đêm nhạc Private Show số thứ 2 - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Uyên Linh, cùng Trác Thuý Miêu trải lòng về chuyện tình yêu trong đêm nhạc Private Show số thứ 2 - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của khách mời gồm nhạc sĩ Đức Trí & ca sĩ Uyên Linh như một điểm nhấn đầy cảm xúc. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà song ca cùng Uyên Linh. Hai nữ ca sĩ đã thể hiện liên khúc Yêu Thương Mong Manh, Khi Giấc Mơ Về, Giấc Mơ Chỉ Là Giấc Mơ, Ta Chẳng Còn Ai trên tiếng đàn piano du dương của nhạc sĩ Đức Trí. Liên khúc được phối ngẫu hứng bởi nhạc sĩ Hoài Sa, tiếng đàn của Đức Trí và saxophone Thiên Thành đã tạo nên một bản nhạc cộng hưởng chạm đến cảm xúc, khiến tất cả khán giả có mặt ở không gian đêm nhạc liên tục vỗ tay tán thưởng đầy thích thú.

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Uyên Linh, cùng Trác Thuý Miêu trải lòng về chuyện tình yêu trong đêm nhạc Private Show số thứ 2 - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Uyên Linh, cùng Trác Thuý Miêu trải lòng về chuyện tình yêu trong đêm nhạc Private Show số thứ 2 - Ảnh 5.

Love Songs là một "thương hiệu" làm nên tên tuổi nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong những năm qua. Chia sẻ về mối duyên làm việc cùng Hồ Ngọc Hà trong dự án âm nhạc đầy cảm xúc này, nhac sĩ Đức Trí cho biết hành trình bắt đầu của dự án có lí do vô cùng đơn giản: “Vì có quá nhiều bài hát hay nên làm 1 chiếc album tổng hợp, và từ đó Love Songs ra đời”. Đức Trí cũng dành lời khen và chúc mừng Hồ Ngọc Hà sau hơn 10 năm vẫn duy trì thương hiệu và tiếp tục ra mắt các album Love Songs Collection.

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Uyên Linh, cùng Trác Thuý Miêu trải lòng về chuyện tình yêu trong đêm nhạc Private Show số thứ 2 - Ảnh 6.

Có thể nói Private Show của Hồ Ngọc Hà dù chỉ là một đêm nhạc nhỏ, lại còn là một show online, nhưng chất lượng không nhỏ. Trái lại, độ đầu tư gần như không hề thuyên giảm so với các đêm nhạc lớn trước đó. Bên cạnh đó, sự chỉn chu, họp bàn kỹ lưỡng trong khâu biên tập âm nhạc, đẩy mạnh về mặt dàn dựng khiến Private Show như một chương trình nghệ thuật giải trí thực thụ.

Một số khách mời đặc biệt cũng có mặt trực tiếp theo dõi chương trình như nghệ sỹ Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, Khả Như, nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Lý Quí Khánh, hay các nhạc sĩ đồng hành trong dự án như Đỗ Hiếu, Huỳnh Quốc Huy, Duy Anh, Dickson Nguyễn.. cũng có mặt ủng hộ Hồ Ngọc Hà. 

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Uyên Linh, cùng Trác Thuý Miêu trải lòng về chuyện tình yêu trong đêm nhạc Private Show số thứ 2 - Ảnh 7.

Gia đình Hồ Ngọc Hà cũng đến để ủng hộ đêm nhạc

Ảnh: Ekip sản xuất

Private Show 03 của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày Thứ Sáu, 04 tháng 09 năm 2020, trực tiếp trên ứng dụng LOTUS.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm